Phương Thanh hé lộ nhiều câu chuyện trong "Cuộc hẹn cuối tuần"

Bảo Minh
05/11/2021 - 08:00
Phương Thanh hé lộ nhiều câu chuyện trong "Cuộc hẹn cuối tuần"

Ca sĩ Phương Thanh hát trong chương trình "Cuộc hẹn cuối tuần"

Chia sẻ quan điểm xoay quanh lùm xùm từ thiện, “sao kê” của đồng nghiệp, ca sĩ Phương Thanh cho biết, riêng mình “rất sợ tiền” nên hầu như không kêu gọi ủng hộ tiền mặt.

Kết thúc chuỗi ngày dài tham gia tình nguyện chống dịch tại TP.HCM, ca sĩ Phương Thanh trở thành khách mời trong chương trình Cuộc hẹn cuối tuần phát sóng ngày 6/11 trên VTV3. Chị thừa nhận việc tìm được nguồn năng lượng mới chính trong những trải nghiệm khi ở "tuyến giữa", cảm nhận rõ hơn bao giờ hết ý nghĩa của sự sống, của những hy sinh âm thầm khiến chị làm việc say hơn, hát sung hơn về "những người sống vì mọi người".

Thắng thắn và chân thành, đúng chất "người đàn ông mặc váy của showbiz Việt" như chị tự nhận, ca sĩ sinh năm 1973 cũng chia sẻ quan điểm xoay quanh lùm xùm từ thiện, "sao kê" của đồng nghiệp. Chị nói "Tôi sợ tiền!" nên hầu như không kêu gọi ủng hộ tiền mặt.

Cuộc trò chuyện bên bàn trà của giọng ca Giã từ dĩ vãng cũng hé lộ nhiều câu chuyện thú vị về hậu trường đóng phim với những vai diễn ấn tượng nhất của Phương Thanh. Trong đó có giải thưởng Nữ diễn viên phụ xuất sắc tại LHP Việt Nam lần thứ 17. Hay sự dấn thân sang cải lương khiến chị yêu say mê âm nhạc dân tộc, muốn thử mọi thứ, kể cả hát Bội…

Ca sĩ Phương Thanh cởi mở chia sẻ nhiều chuyện thú vị về

Ca sĩ Phương Thanh cởi mở chia sẻ nhiều chuyện thú vị

Năng lượng của ca sĩ Phương Thanh thực sự bùng nổ khi hát. Bên cạnh hàng loạt hit trong chương trình, khán giả yêu mến ca sĩ cá tính này còn có dịp chứng kiến nhiều phút ngẫu hứng bất chợt của Phương Thanh. Đó là khi chị ca vọng cổ Lan và Điệp trên nền nhạc Beat It của Micheal Jackson hay hát mộc hàng loạt ca khúc mới trong list hơn 70 bài đang lựa chọn cho dự án âm nhạc đánh dấu sự trở lại…

Cuộc hẹn cuối tuần với khách mời Phương Thanh cũng là tập cuối cùng khép lại hành trình gần 4 tháng lên sóng mùa đầu tiên của chương trình. Dự kiến chương trình sẽ trở lại trong năm 2022.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm