Chính trị - Xã hội

Podcast: Bí quyết xây dựng và giữ gìn hạnh phúc trong gia đình người Khmer

Nhóm PV 09/12/2023 - 12:34 PM
Xây dựng gia đình hạnh phúc là câu chuyện không của riêng người vợ, người chồng hay một gia đình nào đó mà chính là câu chuyện chung để tạo nên một xã hội hạnh phúc. Chính vì vậy, việc tuyên truyền các kỹ năng gìn giữ hạnh phúc gia đình, đưa góc nhìn tích cực về đời sống hôn nhân tới người dân là vô cùng cần thiết.

Việc đề cao sự yêu thương, tôn trọng, chung thủy là nền tảng cốt lõi để xóa mờ những hiểu lầm, kết nối và vun đắp tình cảm, gắn kết vợ chồng. Gia đình đóng vai trò rất quan trọng trong việc giữ gìn và bảo lưu các giá trị truyền thống văn hóa tốt đẹp của người Khmer. Đây cũng là dân tộc được đánh giá là có tỉ lệ vợ chồng ly hôn thấp, cuộc sống các gia đình hài hòa, hạnh phúc. 

Trong chương trình Podcast Kỹ năng mỗi ngày hôm nay với chủ đề "Bí quyết xây dựng và giữ gìn hạnh phúc trong gia đình người Khmer", chúng ta sẽ cùng gặp gỡ khách mời là chị Danh Hoàng Yến, Chủ tịch Hội LHPN phường Nhà Mát, TP Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu, để cùng lắng nghe chia sẻ về những bí quyết xây dựng gia đình hạnh phúc, tạo nên cộng đồng hạnh phúc đang được các chị em phụ nữ ndân tộc Khmer tại đây áp dụng.

Podcast tiếng Khmer: Bí quyết xây dựng và giữ gìn hạnh phúc trong gia đình người Khmer

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn