• Mới cập nhật:

Khỏe

Prudential triển khai dịch vụ khám sức khỏe thẩm định trực tuyến, đảm bảo an toàn mùa dịch

PL 14/07/2021 - 20:00 (GMT+7)
Nhằm giúp khách hàng kết nối với các bác sĩ từ xa, đảm bảo an toàn mùa dịch, Công ty TNHH BHNT Prudential Việt Nam (Prudential) vừa triển khai dịch vụ Khám sức khỏe thẩm định trực tuyến với các phòng khám, bệnh viện liên kết với công ty.

Theo đó, khách hàng có thể kết nối, đặt lịch hẹn và khám sức khỏe thẩm định trực tuyến qua ứng dụng eDoctor trong vòng 24 giờ sau khi hoàn tất Hồ sơ yêu cầu bảo hiểm và có chỉ định mời khám sức khỏe thẩm định.

Trong giai đoạn đầu, dịch vụ được triển khai tại 7 tỉnh, thành phố đang chịu nhiều ảnh hưởng do tình hình giãn cách, bao gồm: TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Tp.Biên Hòa – Đồng Nai, Long An, Cần Thơ, Đà Nẵng và Hà Nội. Dịch vụ sẽ được triển khai rộng đến các tỉnh thành khác trong thời gian tới.

Prudential triển khai dịch vụ khám sức khỏe thẩm định trực tuyến, đảm bảo an toàn mùa dịch - Ảnh 1.

Các bước sử dụng ứng dụng Khám sức khỏe thẩm định trực tuyến eDoctor

Bên cạnh dịch vụ khám sức khỏe thẩm định trực tuyến, Prudential cũng giới thiệu 2 tính năng nhằm đơn giản hóa quy trình từ tư vấn đến chi trả quyền lợi bảo hiểm. Gồm: Cập nhật chính xác tiến trình giải quyết yêu cầu bồi thường trên cổng thông tin khách hàng PruOnline và trang Zalo - Prudential Vietnam; chọn định danh điện tử (eKYC) để tiết kiệm thời gian và tăng tính bảo mật.

Trước đó, Công ty cũng đã ứng dụng thành công tự động hóa quy trình phát hành hợp đồng. Trong năm 2020, gần như 100% hồ sơ yêu cầu bảo hiểm và hơn 70% yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm của Prudential được thực hiện trên nền tảng trực tuyến.

Nguồn: Prudential Việt Nam
Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm