Pudding cà phê

07/03/2016 - 06:00
Một biến thể của bánh pudding mà bạn không nên bỏ qua.
 

Thời gian nấu: 10 phút

Thời gian để đông: 2 tiếng 10 phút

Khẩu phần: 4 cốc

Nguyên liệu

10g bột ngô

15g đường

5g bột quế

Muối

480ml sữa tươi nguyên chất

10g bột cà phê hòa tan

5ml vani dạng lỏng.

Cách làm

Trộn bột ngô, đường, bột quế và một nhúm muối trong một nồi vừa.

Đổ dần dần sữa vào nồi, đun sôi ở lửa vừa, khuấy liên tục trong vòng 2 phút. Hỗn hợp trông sẽ khá đặc khi xong. Tắt bếp và bắc nồi xuống.

Trộng vani và cà phê vào nồi hỗn hợp sữa cho đến khi tan hết và mịn.

Múc hỗn hợp ra từng cố nhỏ, đợi nguội hẳn thì bọc bằng màng bọc thực phẩm và cho vào tủ lạnh ngăn mát, ướp lạnh trong khoảng 2 tiếng.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm