• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Quả báo bắt đầu với "Cô gái nhà người ta": Chăn dắt gái mại dâm, Quân "tú bà" bị bắt

Bích Ngọc 02/03/2020 - 12:30 (GMT+7)
Ảnh hậu trường phim "Cô gái nhà người ta" tiết lộ kết thúc có hậu của phim, khiến khán giả hết sức vui mừng.

Sau nhiều biến cố xảy đến với các nhân vật chính, bộ phim truyền hình "Cô gái nhà người ta" bắt đầu chuyển sang không khí tươi sáng với nhiều hy vọng. Điều mà khán giả chờ mong nhất hiện tại chính là phe cánh của ông Tài (NSND Tiến Đạt) sẽ "ngã ngựa". Và có vẻ quả báo đang ở rất gần.

Cách đây không lâu, cư dân mạng thi nhau chuyền tay bức ảnh hậu trường ghi lại cảnh nam diễn viên kiêm phó đạo diễn Tiến Ngọc bị nhốt trong trại giam, gương mặt thẫn thờ. Trong phim, anh thủ vai Quân, (biệt danh "tú bà"), cũng là cánh tay phải đắc lực dưới trướng ông Tài, cùng lão thầy bói rởm - Đẩu (Anh Tuấn).

Quả báo bắt đầu với 'Cô Gái Nhà Người Ta': Chăn dắt gái mại dâm, Quân 'tú bà' bị bắt - Ảnh 1.

Bức ảnh Quân bị bắt khiến khán giả không khỏi vui mừng.

Theo diễn biến phim vài tập gần đây, Quân là kẻ đã lợi dụng mâu thuẫn trong gia đình Khoa (Đình Tú) để lừa Trâm (Kiều My) bỏ nhà đi theo mình. Ban đầu, hắn lấy cớ thuyết phục em gái Khoa về làm lễ tân phục vụ ở quán của mình, bao ăn bao ở, mua quần áo giày dép mỹ phẩm tặng cô, thậm chí tán tỉnh và gọi cô là “người con gái của mình”. Nào ngờ đâu sau đó, hắn ta "lật bài ngửa" khống chế Trâm, ép cô vào tiếp rượu, bia cho khách.

Quả báo bắt đầu với 'Cô Gái Nhà Người Ta': Chăn dắt gái mại dâm, Quân 'tú bà' bị bắt - Ảnh 2.

Nhận thấy điều chẳng lành, Trâm muốn thôi việc về nhà nhưng chẳng dễ gì Quân lại cho cô nàng rút lui êm đẹp như thế! Hắn đòi Trâm phải bồi thường cho mình 100 triệu đồng tiền quần áo, mỹ phẩm và tiền đền hợp đồng. 

Lúc nhận được cuộc điện thoại từ mẹ trong quán karaoke của gã bạn trai đểu cáng, Trâm chỉ biết run rẩy nói dối: “Con đang ở nhà bạn. Mấy hôm nữa rồi con về, mẹ bảo với bố là con không giận gì bố đâu. Bố mẹ đừng lo cho con”. Nghe thế, mẹ Khoa vô cùng lo lắng và hỏi lại: “Con đang ở đâu, cho mẹ địa chỉ, mẹ bảo anh Khoa đến đón con về. Chứ bố mẹ sốt ruột lắm rồi”.

Quả báo bắt đầu với 'Cô Gái Nhà Người Ta': Chăn dắt gái mại dâm, Quân 'tú bà' bị bắt - Ảnh 3.

Dù rất muốn về nhà nhưng đã trót sa chân và bị Quân “kè kè bên cạnh” nên Trâm cũng không thể cầu cứu: “Không sao đâu mẹ ạ, con với bạn đang ôn thi. Bọn con mới tìm được một chỗ ôn thi tốt lắm. Mấy hôm nữa thi xong rồi con về mẹ nhé”. Chưa kịp nói xong với mẹ, Trâm đã bị Quân giật lại điện thoại. Mặt cô mếu máo, sợ sệt.

Quả báo bắt đầu với 'Cô Gái Nhà Người Ta': Chăn dắt gái mại dâm, Quân 'tú bà' bị bắt - Ảnh 4.

Không chỉ điều hành đường dây chăn dắt gái tại quán karaoke đèn mờ, Quân còn đứng ra trực tiếp thu mua đất của dân làng để mở trang trại theo lệnh ông Tài. Tuy nhiên, việc làm này vấp phải khó khăn bởi dân làng đòi giá rất cao. Nghe đệ tử trở về trình bày, ông Tài tiết lộ đã có cách.

Quả báo bắt đầu với 'Cô Gái Nhà Người Ta': Chăn dắt gái mại dâm, Quân 'tú bà' bị bắt - Ảnh 5.

Hóa ra, cách đó chính là sai ông Đẩu mở quẻ bói, dọa dẫm người dân làng Yên để họ tin rằng mảnh đất mà chính họ đang sinh sống là đất dữ, ở lâu sẽ gặp họa. Cách xử lý là mọi người phải bán đất bỏ đi biệt xứ mới thoát khỏi kiếp nạn. Thậm chí, Quân còn đứng ra phóng hỏa đốt nhà Mận và bà Nhi - 2 đối tượng cứng rắn không chịu bán đất cho ông Tài.

Quả báo bắt đầu với 'Cô Gái Nhà Người Ta': Chăn dắt gái mại dâm, Quân 'tú bà' bị bắt - Ảnh 6.

Nào ngờ, tai nạn này vô tình lại khiến nữ chính Uyên (Phương Oanh) suýt mất mạng ở tập 18 "Cô gái nhà người ta". Cũng theo đó, Khoa và Cân (Việt Bắc) lờ mờ đoán ra hung thủ đứng sau vụ cháy: “Tự nhiên lại cháy nhà, mà cháy một lúc hai cái… Có khi nào lão Tài đứng sau vụ này không nhỉ? Chẳng phải lão muốn lấy cái mảnh đất ấy để xây nhà máy hay sao?"

Quả báo bắt đầu với 'Cô Gái Nhà Người Ta': Chăn dắt gái mại dâm, Quân 'tú bà' bị bắt - Ảnh 7.

Liệu rằng hội những người bạn của Uyên - Khoa - Cân có phanh phui mọi tội lỗi của bè lũ cha con ông Tài trước khi mọi chuyện tồi tệ hơn? Và bao giờ Quân mới phải trả giá cho sai lầm của mình? Câu trả lời sẽ có khi các tập mới nhất của "Cô gái nhà người ta" phát sóng vào 21h30 thứ tư, năm, sáu hằng tuần trên VTV3.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm