• Mới cập nhật:

Yêu

Quách Ngọc Tuyên và vợ chứng tỏ độ "cuồng con"

Chi Chi 22/02/2021 - 14:30 (GMT+7)
Nam diễn viên Quách Ngọc Tuyên thừa nhận rất "cuồng con" nhưng đã không mạnh tay chi như lần trước.

Tổ ấm ngập tràn tiếng cười của gia đình bỉm sữa: diễn viên Quách Ngọc Tuyên và bà xã kém 10 tuổi Thảo Hân luôn thu hút sự chú ý của mọi người. Được biết, tình yêu của cặp đôi ban đầu xuất phát từ quan hệ chú - cháu, sau nảy sinh tình cảm và Thảo Hân mang bầu con gái đầu lòng.

Đến nay, dù em bé đã được hơn 1 tuổi, cặp đôi chưa làm đám cưới nhưng vẫn hạnh phúc. Theo dõi những động thái của cả hai trên mạng xã hội đủ để thấy được Quách Ngọc Tuyên rất cưng chiều bà xã, yêu thương con gái hết mực.

Một mẩu chuyện hài hước liên quan đến chuyện mua sắm đồ cho con gái cách đây ít lâu được khi bà xã nam diễn viên chia sẻ gây thích thú.

Theo đó, Thảo Hân đã mua một bộ đồ chơi bao gồm cầu trượt và ngựa bập bênh cho con gái, cô đã lên tiếng "đòi nợ" chồng chi phí.

Thảo Hân thưa chuyện: "Chuyên mục đòi nợ xin phép bắt đầu.

Ngọc Tuyên Quách tổng thiệt hại là vài triệu, xin anh chuyển vào tài khoản của tôi 10 triệu, công tôi đi mua về và lắp ráp nên ăn lời chút nha, chân thành cảm ơn".

Trước màn đòi nợ công khai của vợ, nam diễn viên điển trai thẳng thắn đáp: "Bữa tui xạo xạo tui mạnh miệng, nhưng sức chịu đựng tui có giới hạn bạn ơi. Dịch quá mà em".

Câu trả lời của chồng khiến Thảo Hân vô cùng bất ngờ bởi cô nghĩ "Tôi tưởng bạn nói thật tôi mua quá trời, tôi lỗ luôn".

Phần tương tác của vợ chồng Quách Ngọc Tuyên trên mạng xã hội khiến dân tình vô cùng thích thú bởi cả hai rất có khiếu hài hước, thậm chí trong cả chuyện chăm nuôi con. Diễn viên hài Lâm Vỹ Dạ cũng phải nhận xét: "Con tên Bảo Ngư, mẹ tên Bào Tiền hả?". Quách Ngọc Tuyên thừa nhận "muốn xỉu" vì tốc độ đòi tiền mua sắm đồ cho con của vợ Thảo Hân.

Bởi cách đây ít lâu, khi bà xã đi siêu thị mua sắm một số đồ cho con gái, cô cũng đã yêu cầu chồng đứng ra thanh toán. Và lần đó, Quách Ngọc Tuyên đã không ngần ngại chịu chi "quá tay".

Được biết, sau khi dọn về sống chung một nhà, Quách Ngọc Tuyên và "bé Hân" đã là vợ chồng hợp pháp, tập trung lo kinh tế và chăm sóc con gái mà chưa hề áp lực làm đám cưới.

Chia sẻ về bé Bảo Ngư, nam diễn viên nói: "Trộm vía là bé Bào Ngư nhà Tuyên rất ngoan, con có rất nhiều trò, hay cười làm cả nhà vui. Từ lúc nhỏ xíu Bào Ngư đã quấn bố, chỉ cần bố đi làm về mà chưa kịp ôm hay giả vờ không quan tâm là bé khóc đòi ngay".

Anh cũng thừa nhận bản thân là người "cuồng" con, làm tất thảy mọi việc trong nhà mà không nề hà. Thậm chí dám ở nhà một mình trông con khi chỉ cần một bình sữa là ổn.

Trong quan điểm nuôi dạy con, Quách Ngọc Tuyên và vợ từng phải thống nhất với nhau từ trước. "May mắn là cả Tuyên và vợ đều đồng quan điểm trong cách dạy con. Mâu thuẫn lớn thì chưa bao giờ, chỉ có đôi lần Tuyên xót con thấy bé biếng ăn hay ốm nhẹ thì có trách vợ. Nhưng cả hai đều hiểu tất cả đều xuất phát từ tình yêu dành cho con, nhìn Bào Ngư cười thôi là bố mẹ hòa hết".Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm