• Mới cập nhật:

Độc - Lạ

Quán bánh mỳ chả cá nổi tiếng vì ngon miệng, 'ngon mắt'

17/04/2019 - 20:22 (GMT+7)
Quán bánh mỳ chả cá của cô Vân nằm ở hẻm 119, đường Bà Hom, Q.6 (TPHCM) đang trở nên nổi tiếng vì vừa rẻ, ngon miệng và cũng rất "ngon mắt" người mua.

Quán bánh mỳ chả cá cô Vân nằm ở trong con hẻm nhỏ nhưng khá dễ tìm, chỉ cần đi trên đường Bà Hom đến số 119 thì rẽ vào hẻm sẽ thấy ngay. Một quầy hàng đầy ắp chả chiên các loại, đủ sắc màu vô cùng đẹp mắt thu hút các thực khách.

 

6.JPG
Quầy bán bánh mì chả cá của cô Vân thu hút thực khách vì màu sắc của các loại chả

Cô Vân chủ quán đã bán ở đây từ vài chục năm trước, khi mà chả cá nguyên liệu chỉ có vài trăm đồng một lạng, nay chả cá đã tăng lên 10.000đ/lạng. Đến nay khách quen của quán cũng đông mà khách vãng lai cũng nhiều vì chỉ cần nhìn thấy quầy hàng quá “ngon mắt” là khách cũng đã tò mò muốn mua ăn thử.

 

9.JPG
Chả cá được dồn vào trái ớt rất bắt mắt
10.JPG
Chả cá được kẹp chung với đậu đũa (hay còn gọi là đậu bín)
8.JPG
Chả cá dồn cà tím và khổ qua với màu xanh ngon mắt

Việc tạo ra nhiều món khác nhau từ chung một nguyên liệu chả cá như chả nguyên miếng, ớt cuộn chả, khổ qua cuộn chả, cà tím cuộn chả, chả cuộn trứng cút, chả cắt lát, chả viên... là cách mà bà chủ quán muốn tạo sự khác biệt, cũng như giúp thực khách dễ dàng lựa chọn theo khẩu vị hơn.

 

capture.JPG
Cô Vân thường phải thức từ 3 giờ sáng để chuẩn bị cho một ngày làm việc của mình

Tất cả các món chả cá được kết hợp với các nguyên liệu này đều được cô Vân tự tay chuẩn bị từ lúc 3 giờ sáng mỗi ngày. Chuẩn bị xong mọi thứ thì đến 8 giờ quán bắt đầu mở cửa bán, kéo dài đến 22 giờ đêm.

 

5.JPG
Nguyên liệu chính tạo nên thương hiệu bánh mỳ ở đây chính là chả cá
11.JPG
Ổ bánh mỳ với giá bán 15.000đ tại tiệm bánh mỳ của cô Vân

Quán cũng sẽ bán riêng lẻ các loại chả cá vừa kể với giá 8.000đ/lạng. Bánh mỳ kẹp các loại chả này có có giá chỉ 15.000đ/ổ.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm