• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Quán quân The Cover Show kết hợp cùng Nathan Lee trong MV đầu tay

Bảo Minh 24/05/2022 - 21:33 (GMT+7)

Huyền Cadie và Nathan Lee

Sau khi đoạt giải Quán quân chương trình The Cover Show, Huyền Cadie bước vào con đường ca hát chuyên nghiệp khi tung MV đầu tay kết hợp cùng Nathan Lee.

MV The Dream - Mơ là kể chuyện tình của một cặp đôi khi rơi vào trạng thái giữa hiện thực và cơn mơ. Trong cơn mơ, họ lạc vào thế giới của nhau, lạ mà quen, quen mà lạ. Khi cơn mơ đi qua, họ vẫn là họ, vẫn sống với nỗi cô đơn và những khát khao của chính bản thân mình. Để rồi cuối cùng, họ chỉ yêu nhau trong cơn mơ và rồi lại mất nhau giữa dòng đời vội vã… Dù chỉ trong cơn mơ, cô gái trong câu chuyện vẫn muốn được yêu nhưng càng muốn lại càng hư vô, chỉ cảm nhận mà chẳng thể nắm giữ.

Ca khúc The Dream - Mơ vốn là lời Việt của bài hát nổi tiếng thế giới Besame Mucho.  Tác giả J Tran - "cha đẻ" của chương trình The Cover Show - đã mua bản quyền ca khúc Besame Mucho và viết lại lời Việt cách đây nhiều năm. 

"Trước nay, tôi luôn mến mộ giọng hát trầm ấm của Nathan Lee. Còn với Huyền Cadie, tôi nhận thấy ở cô ca sĩ trẻ này một tiềm năng lớn với giọng hát có chiều sâu và đầy nội lực. Besame Mucho đã được rất nhiều danh ca trên thế giới thể hiện. Nhưng bản song ca giữa một giọng ca đã thành danh và một giọng ca mới thì có lẽ là chưa. Tôi tin rằng The Dream - Mơ sẽ là một trong những bản thu hay phiên bản hết sức khác biệt và thú vị của Besame Mucho qua tiếng hát Nathan Lee và Huyền Cadie", J Tran cho biết.

Ca sĩ Huyền Cadie là Quán quân của cuộc thi âm nhạc The Cover Show phát sóng trên kênh VTV3

Ca sĩ Huyền Cadie là Quán quân của cuộc thi âm nhạc The Cover Show phát sóng trên kênh VTV3

Chia sẻ về lý do đồng ý song ca cùng Huyền Cadie, Nathan Lee cho biết: "Từ trước tới giờ tôi luôn rất cân nhắc khi song ca với một ai đó. Những ca sĩ nữ mà tôi từng hợp tác như: Mỹ Lệ, Hồ Quỳnh Hương, Ngọc Anh... đều là những người chị thân thiết mà tôi có được sự đồng cảm trong âm nhạc và ăn ý khi phối hợp thể hiện. Với Huyền Cadie, tôi có một sự trải nghiệm mới khá thú vị".

Không chỉ đánh giá cao giọng hát của Huyền Cadie, Nathan Lee trước đó cũng đã bày tỏ tình cảm quý mến của mình khi mời cô tham gia diễn xuất trong sản phẩm âm nhạc comeback của anh - MV Yêu thương quay về (4/2022).

Còn Huyền Cadie chia sẻ: "Là một ca sĩ trẻ trưởng thành trong một cuộc thi âm nhạc The Cover Show, tôi cảm thấy mình thật sự may mắn khi được anh Nathan Lee quan tâm, giúp đỡ".

Nói thêm về sự hợp tác với Huyền Cadie, Nathan Lee cho biết: "Tôi từng chia sẻ muốn nâng đỡ những tài năng trẻ có tài, có tâm với nghề. Cadie là một nhân tố mới của showbiz Việt. Cadie có đầy đủ tố chất từ giọng hát đến ngoại hình để trở thành một ngôi sao giải trí".

MV The Dream - Mơ của Huyền Cadie và Nathan Lee

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm