Quang Anh The Voice Kids "chất chơi" ở tuổi 19, khác lạ sau 7 năm đăng quang

Anne
28/05/2020 - 13:00
Quang Anh The Voice Kids "chất chơi" ở tuổi 19, khác lạ sau 7 năm đăng quang
Quang Anh giờ đây đã là chàng thanh niên 19 tuổi, thường xuyên xuất hiện với những hình ảnh "cực ngầu".

Nghe bài hát "Em Đang Làm Gì Đấy" - Quang Anh Rhyder x Feliks Alvin.

Nổi danh từ khi giành ngôi Quán quân show truyền hình The Voice Kids 2013, đến giờ sau 7 năm, Quang Anh vẫn nhận được nhiều sự chú ý của khán giả. Tuy không hoạt động rầm rộ nhưng những hình ảnh khi trưởng thành của cậu lại khiến không ít fan quan tâm.

Mới đây, anh chàng 19 tuổi chia sẻ bức ảnh "cực ngầu" với màu tóc xanh lạ lẫm cùng trang phục hiện đại khi xuống phố. Chàng thanh niên sinh năm 2001 rất chịu khó làm mới hình ảnh của mình và cập nhật nhiều mốt khác nhau từ đầu tóc đến trang phục.

Hình ảnh mới được Quang Anh chia sẻ.

Quả đầu "chất chơi" làm chàng Quán quân trở nên nổi bật.

Trước đó, Quang Anh cũng từng đăng tải ảnh với màu tóc hồng.

Những hình ảnh ấy có thể làm nhiều fan tiếc nuối vì khác xa với hình ảnh Quang Anh mộc mạc trên sân khấu The Voice Kids năm nào. Nhưng cũng khiến không ít bạn trẻ đón nhận. Hơn hết, Quang Anh đã định hướng cho mình phong cách mới lạ, đi tìm những điều khác biệt, không chỉ ở vẻ ngoài mà cả trong âm nhạc. Tư duy đó cũng là điều đáng trân trọng.

Cách đây không lâu, cậu chia sẻ lại tấm ảnh của mình khi đăng quang kèm theo tâm sự: "Đã phải rất cố gắng để có thể thay đổi thành một con người mới trong suốt 7 năm qua. Vẫn vậy, nhưng mỗi thời khắc ta đi qua để lại những bài học và kinh nghiệm sống. Tìm được cái ảnh cái thời trẻ con đang còn nhiều câu hỏi tại sao ở trong đầu, cái thời mà đang còn chưa biết yêu ai, chưa biết thích ai và chưa phải lo nghĩ về cuộc đời".

Quang Anh chiêm nghiệm khi nhìn lại bức ảnh mình năm xưa.

"Đã từng hào quang như thế đấy. Rồi tất cả mọi thứ nó sẽ lại được lập trình và đang diễn ra một cách rất rất hoàn hảo. Nơi đẹp nhất là nơi ta chưa từng đi qua. Khoảng thời gian đẹp nhất là khi không thể quay trở lại. Thanh xuân là nắng, thanh xuân là gió. Phải tự mình cố gắng và nhiều điều lầm lỡ. Để lại khoảnh khắc cuốn trôi đi theo những áng mây về chân trời".

Đúng là mọi người hay nói ngày xưa Quang Anh đáng yêu hơn rồi các thứ. Còn bây giờ thì không đáng yêu như trước nữa, nhưng lại đáng để yêu", học trò cũ của Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh bày tỏ.

Giờ cậu đã là anh chàng lứa tuổi 19, đôi mươi và vẫn khát khao với âm nhạc.

Bên cạnh phong cách hay đầu tóc, gương mặt Quang Anh cũng có nhiều thay đổi vì phẫu thuật thẩm mỹ. Quán quân Giọng hát Việt nhí không ngại thừa nhận điều này.

"Những người từng gặp tôi cách đây khoảng 2 năm sẽ thấy tôi rất khác bởi em đã cao và gầy hơn rất nhiều. Còn sự thay đổi về đường nét gương mặt là do tôi muốn nó trở nên hoàn hảo hơn thôi. Khi bản thân đã xác định thay đổi điều gì đấy thì tất nhiên phải có lý do. Ngày trước, tôi khá tự ti khi bước ra đường nhưng giờ không như vậy nữa rồi", cậu thổ lộ.

Giọng ca trẻ tuổi không ngại làm mới mình.

Trong lần hiếm hoi tham gia talkshow, tại chương trình Tôi tuổi teen, Quang Anh trải lòng với Trấn Thành và khán giả về những gì đã trải qua: "Những năm vừa rồi con sống khá là ẩn để mình có một cuộc sống nó bình thường như một người bình thường để biết mình đang là ai. Vì sau cuộc thi xong thì có lời qua tiếng lại của cộng đồng mạng, có nhiều sự áp lực khiến mình thấy cần kiểm soát lại con người mình một chút để biết mình đang ở đâu và đang làm cái gì. Họ từng nói 'Tại sao cái thằng này lại được làm Quán quân?'

Từ năm đó đến giờ, con thay đổi khá nhiều, từ ngoại hình cho đến phong cách cũng như gu âm nhạc. Tất cả mọi thứ đã thay đổi con gần như 180 độ".

Quang Anh thừa nhận bản thân mình đã thay đổi "180 độ". Đã từng có lúc trong đầu cậu loé lên ý nghĩ giá như mình không tham gia cuộc thi năm xưa. Vì sau đó đã xảy ra rất nhiều chuyện, ngay cả trong gia đình.

Song Quang Anh nghĩ đến điều tích cực rằng, nếu không có cuộc thi ấy thì mình có được tiếp xúc với âm nhạc chuyên nghiệp hay không, được học những môn mà mình nghĩ chưa bao giờ mình nghĩ sẽ học được, được chơi và gặp gỡ với những người mà mình sẽ được gặp.

Giống như Trấn Thành nói: "Dẫu biết là để xoá cái hình ảnh mà người ta đã từng yêu một đứa bé trong quá khứ rất là nhỏ, hát những thứ âm nhạc trong sáng. Để rồi vài năm sau người ta thấy một Quang Anh mới, hát những thứ âm nhạc quậy hơn một tí. Thì người ta phải xoay chuyển những hình ảnh trong đầu của người ta. Đó là một cái áp lực cho tụi con!"

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm