• Mới cập nhật:

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Quảng cáo thực phẩm Nubest tall có dấu hiệu lừa dối người tiêu dùng

19/03/2019 - 07:18 PM
Ngày 19/3, Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) cho biết, thời gian vừa qua sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nubest tall quảng cáo sai quy định của pháp luật, có dấu hiệu lừa dối người tiêu dùng.

Cụ thể, theo Cục An toàn thực phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nubest tall quảng cáo sai quy định của pháp luật, có dấu hiệu lừa dối người tiêu dùng trên các website: http://nhipsongphunu.com; http://giaitrigame.net; http://thuoctangchieucao.com. Theo thông tin quảng cáo, đây là sản phẩm hỗ trợ tăng trưởng chiều cao.

Sản phẩm này được Công ty TNHH Nubest, số 13 đường số 7, phường Tây Thạnh, quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh, công bố và chịu trách nhiệm chất lượng sản phẩm.

 

tpcn-tang-chieu-cao-bao-lau-co-tac-dung-2.jpg
Cục An toàn thực phẩm đang phối hợp với các cơ quan chức năng để xử lý thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nubest tall quảng cáo sai quy định của pháp luật, có dấu hiệu lừa dối người tiêu dùng.

 

Cục An toàn thực phẩm đã mời Công ty TNHH Nubest lên làm việc, tuy nhiên Công ty không thừa nhận các website: http://nhipsongphunu.com; http://giaitrigame.net; http://thuoctangchieucao.com là của Công ty, Công ty không thực hiện quảng cáo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nubest tall trên các website này.

Cục An toàn thực phẩm đang phối hợp với các cơ quan chức năng để xử lý. Trong quá trình các cơ quan chức năng xử lý, Cục An toàn thực phẩm khuyến cáo người tiêu dùng không mua, không sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nubest tall trên các trang website/internet nêu trên.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm