• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Quang Hà lên tiếng về tin đồn tình yêu đồng giới với bầu sô Quang Cường

10/03/2019 - 14:28 (GMT+7)
Nam ca sĩ Quang Hà cho biết: “Đối với những người đã chia sẻ ngọt bùi cay đắng cùng nhau thì họ có thể làm cho nhau tất cả mọi thứ".

Trong chương trình "60 phút rực rỡ", bầu sô Quang Cường đã có nhiều chia sẻ thú vị về quãng thời gian Quang Hà không một xu dính túi lúc mới vào Sài Gòn lập nghiệp. Quang Hà cũng có dịp lên tiếng về tin đồn 2 người có mối quan hệ vượt ngưỡng giữa bầu sô và nghệ sĩ.

 

quang-ha_9.jpg
Quang Hà là khách mời tập đầu tiên của chương trình "60 phút rực rỡ", phát sóng trên VTV9

 

Là người đồng hành cùng Quang Hà trong suốt quãng thời gian từ lúc mới lập nghiệp đến khi đón nhận hào quang, bầu sô Quang Cường không khỏi xúc động khi nhìn lại quá khứ đầy khó khăn: “Ngày mới vào Sài Gòn, Hà nghèo lắm, phải ở nhờ nhà Quốc Bình. Mỗi khi bất chợt nghe 1 ca khúc nào đó về Hà Nội là lại cảm thấy nhớ nhà, tương lai cũng chưa biết sẽ ra sao”. Người ta bây giờ chỉ biết đến Quang Hà sở hữu mười mấy căn nhà, biệt thự mấy chục tỷ chứ nào có ai ngờ, anh chàng ca sĩ đã có một khoảng thời gian nghèo khó lúc mới vào Sài Gòn lập nghiệp.

 

quang-cuong.jpg
"Bầu sô" Quang Cường (thứ 2 từ phải qua) chia sẻ nhiều câu chuyện đời tư thú vị của ca sĩ Quang Hà

Nhắc đến quãng thời gian khó khăn, “bầu sô” Quang Cường khóc: “Vốn dĩ khi còn hoạt động ở Hà Nội, Quang Hà đã có một chỗ đứng nhất định, được xuất hiện trong nhiều chương trình lớn, còn được song ca với Triệu Vy, nhưng bước chân vào Sài Gòn, mọi thứ đều phải bắt đầu lại. Nếu quay về Hà Nội thì sợ bạn bè đồng nghiệp chê cười, nên tôi đã tìm mọi cách để gầy dựng các mối quan hệ giúp Quang Hà toả sáng, vì anh ấy là 1 ca sĩ tài năng”.  

 

quang-ha_6.jpg
Quang Hà đáp trả tin đồn giới tính một cách khéo léo

Khi được hỏi về tin đồn tình yêu đồng giới với bầu sô Quang Cường, Quang Hà khéo léo: “Đã là nghệ sĩ thì bắt buộc mình phải có tinh thần thép để chiến đấu với bất cứ tin đồn nào. Trước anh Cường thì anh Bình mới là người đồng hành cùng Hà. Mọi người đừng nghĩ cứ đi với nhau hoài là cặp với nhau. Và cũng không có chuyện tình cảm nào khác cả”. Nam ca sĩ  nói thêm: “Đối với những người đã chia sẻ ngọt bùi cay đắng cùng nhau thì họ có thể làm cho nhau tất cả mọi thứ”.  

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm