• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Quang Lê ‘hẹn hò’ Lệ Quyên trên sân khấu Hà Nội

13/08/2019 - 04:30 PM
Hai giọng ca Lệ Quyên và Quang Lê sẽ cùng nhau thực hiện liveshow ‘Hẹn nhau ngày đó’ tại Hà Nội với sự tham gia của nhiều khách mời tên tuổi khác.

Ngày 28/8 tới, liveshow Lệ Quyên – Quang Lê với chủ đề Hẹn nhau ngày đó sẽ diễn ra tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội. Chương trình do Vương Khang làm Tổng đạo diễn, Đông Đô show sản xuất.

bil8452-15521064227901909746713-crop-1552106990976328216383.jpg
Ca sĩ Quang Lê và Lệ Quyên
 

Chia sẻ cảm xúc khi về hát tại thủ đô Hà Nội, Lệ Quyên cho biết: “Mỗi khi trở về Hà Nội, Quyên luôn háo hức, hồi hộp và xao xuyến, bởi Hà Nội trong trái tim Quyên là quê hương yêu dấu mà ở đó có cả một trời kỷ niệm của tuổi thơ và những ngày tháng thanh xuân tươi đẹp.

Lệ Quyên nhớ mùa thu của Hà Nội với hơi heo may mỗi sớm mai, với những gương mặt phố thân quen, nhớ mặt hồ Tây sương mờ tím… Hà Nội luôn mang lại cho Lệ Quyên những điều thật nhất và cảm giác đúng nghĩa là được trở về nhà mình.”

Về phía Quang Lê, nam ca sĩ cho biết, Lệ Quyên là tri kỷ của anh trên sân khấu, người đem lại cho anh cảm xúc rất riêng khi song ca. Quang Lê từng hài hước ví von rằng: giọng hát của anh là “nước mắm” thuần Việt, còn giọng hát của Lệ Quyên là “pa tê ngoại”. Hai thứ tưởng chẳng liên quan, hóa ra lại hoà quyện đến tuyệt.

2.jpg
Lệ Quyên, Quang Lê và các ca sĩ khách mời Hoài Lâm, Võ Đình Phước, Bạch Công Khanh
 

Hẹn nhau ngày đó còn mang lại sự thú vị bất ngờ cho khán giả thủ đô bởi đánh dấu sự tái xuất của nam ca sĩ Hoài Lâm sau 2 năm vắng bóng trên sân khấu. Cùng với Hoài Lâm, liveshow còn có sự xuất hiện lần đầu tiên trên sân khấu Hà Nội của giải Bạc Thần tượng Bolero 2016 Võ Đình Phước và Quán quân Gương mặt thân quen 2016 Bạch Công Khanh.

Ý kiến của bạn
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm