• Mới cập nhật:

Xã hội

Quảng Ngãi: Tập huấn công tác tổ chức đại hội phụ nữ trong công an tỉnh

Huyền Thu (Hội Phụ nữ Công an tỉnh Quảng Ngãi) 05/02/2021 - 10:53 (GMT+7)

Đồng chí Đại tá Trần Văn Mạnh - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu chỉ đạo Hội nghị.

Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh Quảng Ngãi khẳng định, đại hội phụ nữ các cấp trong công an tỉnh là sự kiện chính trị quan trọng, ngày hội lớn đối với phụ nữ trong lực lượng công an tỉnh Quảng Ngãi.

Nhằm tổ chức thành công Đại hội Phụ nữ các cấp trong Công an tỉnh, nhiệm kỳ 2021 - 2026; được sự đồng ý của Đảng ủy Công an tỉnh, Hội Phụ nữ Công an tỉnh tổ chức Hội nghị tập huấn công tác tổ chức Đại hội Phụ nữ các cấp trong Công an tỉnh, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Dự Khai mạc Hội nghị có đồng chí Đại tá Trần Văn Mạnh - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh, các đồng chí cấp ủy phụ trách các cơ sở Hội trực thuộc, đại diện Thường trực Đoàn Thanh niên Công an tỉnh.

Hội nghị tập huấn với sự tham dự của Ban Chấp hành Hội phụ nữ các cơ sở Hội trực thuộc và Hội Phụ nữ Công an các huyện, thị xã, thành phố.

Hội nghị đã trang bị cho đội ngũ cán bộ Hội những kiến thức cơ bản liên quan đến Đại hội, các văn bản chỉ đạo, hướng dẫn, quy trình và các bước để chuẩn bị Đại hội, hướng dẫn về công tác nhân sự bầu Ban Chấp hành và các chức danh chủ chốt tại Đại hội phụ nữ các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026…

Hội nghị cũng đã trao đổi, thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm cũng như vai trò của tổ chức Hội trong tham mưu, đề xuất, hướng dẫn, chỉ đạo tổ chức thành công Đại hội phụ nữ các cấp và các hoạt động phong trào phụ nữ phù hợp ở cấp mình.

Quảng Ngãi: Tập huấn công tác tổ chức đại hội phụ nữ trong công an tỉnh - Ảnh 1.

Quang cảnh Hội nghị tập huấn

Đồng chí Đại tá Trần Văn Mạnh - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh Quảng Ngãi - nhấn mạnh: "Đại hội Phụ nữ các cấp trong Công an tỉnh là sự kiện chính trị quan trọng, là ngày hội lớn của cán bộ, hội viên phụ nữ Công an tỉnh. Đại hội sẽ tiến hành đánh giá kết quả công tác Hội và phong trào phụ nữ, kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Phụ nữ các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021, đề ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2021 - 2026 và bầu ra Ban Chấp hành khóa mới. Vì vậy, việc trang bị những kiến thức cơ bản về công tác tổ chức Đại hội Phụ nữ các cấp là một việc hết sức quan trọng và cần thiết".

Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc Hội nghị đã đem đến những kiến thức bổ ích, thiết thực để cán bộ Hội có thể vận dụng tổ chức thành công Đại hội Phụ nữ ở đơn vị mình.

                                                       

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm