• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Quay cảnh hôn với Lưu Đức Hoa, Chương Tử Di bỏ cơm mấy ngày mới hết sợ

Vy Vy 18/09/2020 - 14:30 (GMT+7)
Có thể nói Chương Tử Di từng có nụ hôn nhớ đời với Thiên Vương Lưu Đức Hoa.

Mới đây, trang Sohu vừa đăng tải loạt ảnh hậu trường cảnh hôn của Chương Tử Di và Lưu Đức Hoa 16 năm trước khi cặp đôi đóng chung trong Thập diện mai phục. Loạt ảnh khiến các fan của bộ phim thích thú vì có thể nhìn lại khoảnh khắc năm xưa của 2 ngôi sao nổi tiếng.

Chương Tử Di và Lưu Đức Hoa từng đóng Thập diện mai phục cùng nhau.

Tuy nhiên, theo như lời của Chương Tử Di, cảnh hôn năm xưa của cô và Lưu Đức Hoa thực sự là nỗi ám ảnh khó quên vì mọi chuyện không lãng mạn như người ta tưởng tượng. Nhiều người tò mò khi lý do vì sao Chương Tử Di lại phàn nàn như vậy bởi Lưu Đức Hoa là một trong tứ đại Thiên Vương Hong Kong được yêu thích nhất lúc bấy giờ.

Chương Tử Di và Lưu Đức Hoa có cảnh hôn gây sốt.

Sohu chia sẻ sở dĩ Chương Tử Di có thái độ như vậy là vì trước khi thực hiện cảnh quay này, Lưu Đức Hoa đã ăn một bát đậu phụ thối. Vì không kịp vệ sinh răng miệng kỹ đã quay cảnh hôn khiến cho Chương Tử Di có trải nghiệm khiếp sợ. Cô phải bỏ cơm mấy ngày.

Sau lần được Thiên Vương Hong Kong hôn, Chương Tử Di bỏ cơm mấy ngày vì sợ.

Được biết, năm đó đạo diễn Trương Nghệ Mưu đã yêu cầu diễn đi diễn lại cảnh này vài lần vì ông chưa ưng ý càng khiến nỗi ám ảnh của Chương Tử Di nhân lên. Đến giờ, mỗi lần nhắc lại kỷ niệm năm xưa, nàng Hoa đán đều cảm thấy buồn nôn và vẫn không hết sợ. 

Thập diện mai phục là một bộ phim tình cảm võ hiệp nổi tiếng năm 2004 do Trương Nghệ Mưu đạo diễn. Phim có sự tham gia của Kim Thành Vũ, Chương Tử Di và Lưu Đức Hoa. Được biết, phim từng được chọn đề cử quay phim đẹp nhất. Đây được coi là tác phẩm đánh dấu tên tuổi của bộ ba ngôi sao nổi tiếng Kim Thành Vũ, Chương Tử Di và Lưu Đức Hoa.

Vẻ đẹp cuốn hút của Chương Tử Di trong Thập diện mai phục.

Đây là một trong nhưng vai diễn nổi bật nhất sự nghiệp của cô.

Hiện tại, Lưu Đức Hoa vẫn là Thiên vương nổi tiếng Châu Á. Anh được khán giả yêu thích không chỉ nhờ các vai diễn mà còn là một nhà sản xuất có tài. Về phần Chương Tử Di, cô hiện đang là một trong những đại Hoa đán của Cbiz. Tên tuổi của Chương Tử Di nổi tiếng không chỉ ở Trung Quốc mà còn trên trường quốc tế. Cô nhiều lần là khách mời của các kỳ LHP. Cũng vì thế mà người ta thường gọi cô là "Chương Quốc Tế".

Lưu Đức Hoa giờ vẫn là Thiên Vương.

Chương Tử Di là Hoa đán nổi tiếng nhất nhì Cbiz.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm