• Mới cập nhật:

Yêu

Quế Vân tố bạn trai ngoại tình

Kỳ Dương 08/05/2021 - 12:00 (GMT+7)
Quế Vân liên tục có nhiều hành động khiến cư dân mạng lo lắng cho tinh thần và sức khoẻ của cô.

Sau khi công khai bạn trai doanh nhân và thông báo sắp có em bé, Quế Vân nhiều lần khiến cư dân mạng lo lắng, hoang mang cho tình trạng sức khoẻ và tinh thần của cô. So với 2 lần mang bầu trước đó, kỳ mang thai thứ 3 của người đẹp có phần gây chú ý nhiều hơn. Vốn Quế Vân từng gặp nhiều trắc trở trong chuyện tình cảm nên nhiều người hi vọng đây sẽ là “bến đỗ” của cô.

Chân dung bạn trai doanh nhân của Quế Vân. Hiện tại, cô đang bước vào những giai đoạn cuối của kỳ mang bầu lần 3.

Hiện tại, cô đã mang bầu được hơn 7 tháng, thời điểm lâm bồn đã gần kề. Tuy nhiên mới đây, bà bầu 8X liên tục chia sẻ nhiều điều khiến ai cũng lo lắng.

Đầu tiên, cô liên tục than thở về vấn đề sức khoẻ, thậm chí “cầu cứu” khi bị thiếu máu trong lúc mang bầu. Trên trang cá nhân, Quế Vân viết: “Cảm giác như sắp chết rồi, người tôi không còn tí sức nào. Tôi bị thiếu máu, có ai cứu tôi với”.

Trước đó không lâu, cô cũng kể về việc nhập viện trong tình trạng thiếu máu, sức khoẻ yếu ớt, được bác sĩ chẩn đoán gặp nhiều vấn đề nguy hiểm cho bà bầu lúc mang thai như suy nhược, thiếu chất… 

Cựu người mẫu từng nhập viện vì tình trạng thiếu máu, suy nhược khi mang thai. Sau khi xuất viện, tình hình sức khỏe của cô dường như vẫn không được tốt, hay có cảm giác chóng mặt, mệt mỏi…

Không chỉ có vấn đề về sức khoẻ, tinh thần của Quế Vân cũng bị ảnh hưởng khi mới đây, cô đăng đàn tố bạn trai hiện tại bạc bẽo, đang ngoại tình với vợ cũ. Thậm chí, cô nhấn mạnh sẽ “để con không có cha” nếu người đàn ông này không tỉnh ngộ.

Cựu người mẫu viết rõ trên trang cá nhân: “Bố ơi bố, mẹ bụng mang dạ chưa sắp sinh rồi. Ấy thế mà bố bạc bẽo quá. Mẹ là người từ bi hỷ xả không ngăn cấm bố gặp lại vợ cũ con riêng. Mẹ đã từng cho bố đến nhà vợ cũ ngồi chơi cả mấy tiếng không hề gọi. Không hề ghen.

Nhưng chỉ vì từ khi mẹ đọc được tin bố ngủ với vợ cũ mặc dù 2 người đã ly hôn từ rất lâu rồi nên bây giờ mẹ không tin nữa. Vì thế mẹ cần lời thề. Bố đã thề với mẹ. Nhưng bố không thực hiện. Bố vẫn ngang nhiên gặp lại. Lời thề với bố không sợ. Mẹ sợ lắm lắm luôn, quật cho mất hết tất cả. Nếu như bố không tỉnh ngộ ra sớm mẹ sẵn sàng để con không có cha”.

Cựu người mẫu đăng đàn tố bạn trai ngoại tình với vợ cũ.

Không chỉ thế, cô còn tiết lộ quá khứ của bạn trai doanh nhân cũng “không phải dạng vừa”, hiện tại có 3 người con với 3 dòng máu khác nhau. “Người con thứ nhất với vợ cũ ly hôn rồi. Cậu bé thứ 2 đi theo mẹ về Nga bời vì bố đối xử tàn nhẫn với họ và vĩnh viễn họ không cho bố gặp lại cậu bé nữa. Vậy chỉ còn duy nhất em Wu sắp ra đời mà bố ác độc quá với em Wu” - Quế Vân kể.

Bất ngờ hơn, cựu người mẫu tố bạn trai không quan tâm đến sức khoẻ hai mẹ con trong giai đoạn gần sinh nở. “Bố cứ loanh quanh mãi không chán à? Mẹ bụng mang dạ chửa, nằm viện bố không vào thăm lại đi nói với thiên hạ là bố đang bận chăm mẹ. Bố có sợ méo mồm tiếp không?

Mẹ đang bị thiếu máu thiếu chất nguy hiểm đến tính mạng và thai nhi trong bụng nhưng bố mặc kệ, sẵn sàng đi thâu đêm không về. Bố ngủ với ai? Mà không sợ nghiệp quật. Mẹ lo cho bố lắm. Mẹ nhắn lên đây vì không gọi được bố về!” - cựu người mẫu bức xúc.

Nhiều bạn bè, đồng nghiệp rất lo lắng cho tình trạng sức khoẻ và tinh thần của Quế Vân.

Ngoài ra, trong tin nhắn Quế Vân gửi kèm, cư dân mạng thấy rõ cô nhiều lần cảnh cáo bạn trai, thậm chí vị doanh nhân kia còn liên tục lấy tính mạng ra thề sẽ không gặp lại người cũ. Hiện tại, bạn bè và đồng nghiệp đang khuyên cô giữ bình tĩnh, không nên bị kích động khi đang trong lúc gần sinh con. 

Sau khi "gây bão" với việc tố bạn trai ngoại tình, Quế Vân đã xoá chia sẻ này trên trang cá nhân. Nhưng đây không phải lần đầu tiên người đẹp cho thấy sự bất ổn trong mối quan hệ hiện tại của mình.

Vài tháng trước, Quế Vân còn tung hẳn clip bạn trai đập phá nhà cửa, ngoại tình. Có điều về sau cô lại khẳng định chuyện tình cảm giữa cô và bạn trai vẫn bình thường và đó chỉ là video cũ đăng lên để cảnh cáo, dằn mặt "tiểu tam".

Cựu người mẫu sẵn sàng tuyên bố trở thành mẹ đơn thân nếu bạn trai không thay đổi.

Thời điểm mới ốm nghén, Quế Vân thừa nhận tâm lý cô cũng thay đổi và khó chịu nhiều hơn trước. "Cùng một chuyện đó, nếu như trước đây tôi có thể bỏ qua thì bây giờ sẽ bùng phát, nổi điên lên rồi giận hờn vu vơ. Những lúc như thế, anh ấy luôn phải xuống nước, dỗ dành tôi đủ kiểu. Anh ấy trước đây không chịu nhịn ai nhưng giờ thì phải nhịn bà bầu (cười).

Tôi biết chắc anh ấy rất khó chịu nhưng vẫn phải nhẫn nhịn. Đàn ông thì khó mà hiểu được tâm tư nguyện vọng của phụ nữ, đôi khi cũng hơi vô tâm và chỉ lúc nào tôi giận và nói thẳng ra thì anh mới hiểu" - cựu người mẫu tâm sự.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm