• Mới cập nhật:

Đẹp

Quyền Linh đăng ảnh mừng sinh nhật con gái, 14 tuổi diện đồ lộng lẫy đẹp hơn cả Hoa hậu

Chi Chi 06/04/2020 - 16:00 (GMT+7)
Không chỉ vóc dáng, gương mặt xinh xắn không phấn son mà thần thái của bé Lọ Lem cũng cực quý phái.

Video: 2 chị em Lọ Lem cùng làm MC

Mới đây, trên fanpage của nam MC Quyền Linh, anh đăng tải 2 bức ảnh ngày ấy - bây giờ của cô con gái Lọ Lem để gửi lời chúc mừng sinh nhật 14 tuổi đến bé. "Con cứ cao lên càng nhiều càng tốt, ba nguyện mãi là người bé nhỏ bên đời con. Happy Birthday công chúa Lọ Lem của ba mẹ tròn 14 tuổi" - ông bố viết.

Quyền Linh đăng ảnh mừng sinh nhật con gái, 14 tuổi diện đồ lộng lẫy đẹp hơn cả Hoa hậu - Ảnh 2.

Một bức ảnh bé Lọ Lem chụp với ba khi cô bé mới chừng 7-8 tuổi và đứng tới ngực Quyền Linh. Bức ảnh còn lại là thời điểm hiện tại, khi cô bé đã tròn 14 tuổi đứng cao hơn cả ba.

Quyền Linh đăng ảnh mừng sinh nhật con gái, 14 tuổi diện đồ lộng lẫy đẹp hơn cả Hoa hậu - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, nhiều người còn tinh ý nhận ra ở bức ảnh 14 tuổi, tiểu công chúa của Quyền Linh diện chiếc váy dài, tóc dài và dáng đứng chụp ảnh vô cùng chuyên nghiệp. Vóc dáng cao ráo, gương mặt xinh xắn dù không trang điểm và thần thái của Lọ Lem được khen ngợi vượt mặt cả những Hoa hậu, thậm chí có thể là một trong những người đẹp đứng trong danh sách Hoa hậu tương lai. Rất nhiều người đều lại lời khen và chúc mừng sinh nhật cho con gái Quyền Linh.

Được biết, Lọ Lem (tên thật là Mai Thảo Linh) là con gái lớn của Quyền Linh và doanh nhân Dạ Thảo. Mới 14 tuổi nhưng bé đã cao 1m7. Cô bé còn có em gái là Hạt Dẻ cũng xinh xuất chúng không kém.

Quyền Linh đăng ảnh mừng sinh nhật con gái, 14 tuổi diện đồ lộng lẫy đẹp hơn cả Hoa hậu - Ảnh 4.

Quyền Linh đăng ảnh mừng sinh nhật con gái, 14 tuổi diện đồ lộng lẫy đẹp hơn cả Hoa hậu - Ảnh 5.

Từ lâu, Lọ Lem đã khá nổi trên mạng xã hội, tuy nhiên chỉ được biết đến qua facebook của bố mẹ chứ thực chất cô bé không tham gia mạng xã hội. Cô bé 14 tuổi theo đuổi phong cách truyền thống, giản dị nhưng lại toát lên thần thái cao sang, quý phái làm ai cũng phải nể phục cách nuôi dạy con của vợ chồng Quyền Linh.

Trong một lần nhắc về con gái Lọ Lem khi bé 11 tuổi, bà xã Quyền Linh cho biết, bé bắt đầu có những thay đổi trong tâm sinh lý và nhất là trong cảm xúc - bé không còn vô tư, hồn nhiên như trước. Bé xúc động trước nhiều vấn đề của cuộc sống, suy nghĩ sâu sắc hơn, cảm nhận tinh tế hơn.

Quyền Linh đăng ảnh mừng sinh nhật con gái, 14 tuổi diện đồ lộng lẫy đẹp hơn cả Hoa hậu - Ảnh 6.

Tuy nhiên, với Quyền Linh - Dạ Thảo, những thay đổi này lại đáng mừng hơn đáng lo. Cách thức để đối phó với con gái ở giai đoạn này của cặp vợ chồng nổi tiếng là luôn tuân theo tự nhiên, tuân theo cách mà họ đã thực hiện ngay từ khi còn nhỏ ấy là luôn bám sát các con trong suốt quá trình lớn lên.

"Chúng tôi luôn cố gắng gần gũi, để hiểu rõ mọi tâm tư, tình cảm của con, từ đó mà thực hiện điều quan trọng nhất - bồi đắp cho các con những nhận thức đúng đắn - bằng một cách nhẹ nhàng nhất. Vợ chồng tôi hiểu rằng nhận thức là điều quan trọng nhất trong quá trình phát triển tư duy, nhân cách của con người. Nhận thức sai sẽ dẫn đến hành động sai và tất yếu kết quả sẽ sai", Dạ Thảo chia sẻ.

Quyền Linh đăng ảnh mừng sinh nhật con gái, 14 tuổi diện đồ lộng lẫy đẹp hơn cả Hoa hậu - Ảnh 7.

Ngoài ra, ngay từ nhỏ mặc dù được sống trong gia đình có điều kiện về kinh tế nhưng Lọ Lem và em gái được cha mẹ nuôi theo kiểu con nhà nghèo.

Quyền Linh không ngần ngại có lần để các con ngủ dưới nền đất, ăn cơm với nước tương, chao, nằm quạt thay điều hòa như những đứa trẻ nhà nghèo, để các bé thấu hiểu cuộc sống không phải lúc nào cũng đủ đầy. Mỗi khi con đòi mua đồ chơi, mua quà, Quyền Linh chỉ mua những món rẻ tiền, anh hiếm khi chiều lòng của bé.

Quyền Linh đăng ảnh mừng sinh nhật con gái, 14 tuổi diện đồ lộng lẫy đẹp hơn cả Hoa hậu - Ảnh 8.

Thậm chí, để con được hoà đồng với bạn bè, nam MC cũng chở con đi học bằng xe máy, cho con học trường công như bao bạn bè. Hết giờ học, hai bé về nhà vẫn phải làm các công việc nhà như gấp chăn màn của mình, tưới cây, dọn dẹp nhà cửa... Vợ chồng anh cũng cho các con rất ít tiền và đưa theo thành quả lao động để các bé biết trân trọng sức lao động của chính mình và người khác.

Ngoài chiều cao và nhan sắc nổi trội, Lọ Lem còn có nhiều tài lẻ như hát, múa, làm MC, diễn kịch, khả năng nói tiếng Anh như gió...

Quyền Linh đăng ảnh mừng sinh nhật con gái, 14 tuổi diện đồ lộng lẫy đẹp hơn cả Hoa hậu - Ảnh 9.

Quyền Linh đăng ảnh mừng sinh nhật con gái, 14 tuổi diện đồ lộng lẫy đẹp hơn cả Hoa hậu - Ảnh 10.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm