• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Quyết theo đến cùng vụ kiện chủ tờ MailOnline, Meghan có thể khiến cả Hoàng gia buồn, thất vọng

Remi/ Express, Mirror 04/07/2020 - 14:30 (GMT+7)
Báo chí rầm rộ thông tin Meghan tuyên bố không được cả thể chế hoàng gia bảo vệ lúc mang bầu bé Archie.

Theo thông tin mới đây nhất từ Tòa án tối cao liên quan đến vụ kiện Associated Newspapers - chủ tờ MailOnline, nữ Công tước xứ Sussex khẳng định cô vừa không được lên tiếng tự biện hộ khỏi sự vùi dập của truyền thông, vừa không được Điện Buckingham bảo vệ trong thời gian mang thai cậu con trai Archie. Tin tức này thực sự gây sốt trên mặt báo.

Quyết theo đến cùng vụ kiện chủ tờ MailOnline, Meghan có thể khiến cả Hoàng gia buồn, thất vọng  - Ảnh 1.

Meghan vừa có hành động ảnh hưởng tới hình ảnh của Hoàng gia Anh, đặc biệt là Nữ hoàng.

Thông tin của bà xã Hoàng tử Harry khiến các fan của cô tức giận. Thậm chí có người còn bày tỏ sự bất mãn với Hoàng gia Anh và Nữ hoàng. Một số fan cho rằng, Nữ hoàng Anh đã thật nhẫn tâm khi đối xử với cháu dâu như vậy. Một số khác lại nhận định những tuyên bố trên từ phía luật sư của Meghan chứng tỏ rằng cô đang khá tức giận với người đứng đầu hoàng gia.

Quyết theo đến cùng vụ kiện chủ tờ MailOnline, Meghan có thể khiến cả Hoàng gia buồn, thất vọng  - Ảnh 2.

Được biết, trong hồ sơ gửi lên tòa án, luật sư của Meghan đã nói rằng, nữ Công tước phải chịu đựng khá nhiều áp lực và nỗi buồn khi mang thai con trai Archie. Luật sư đại diện của Meghan đã viết: "Nguyên đơn thấy mình trở thành chủ đề của một loạt bài báo có nội dung sai lệch và mang tính phá hoại, khiến cô "bị tổn hại sức khỏe tinh thần".

Do bạn bè chưa từng thấy Meghan trong tình trạng đó nên họ thực sự đã lo lắng cho sự an toàn của cô. Đặc biệt, vì cô ấy đang mang thai, không được Hoàng gia bảo vệ, lại bị cấm tự bào chữa cho mình".

Quyết theo đến cùng vụ kiện chủ tờ MailOnline, Meghan có thể khiến cả Hoàng gia buồn, thất vọng  - Ảnh 3.

Lúc Meghan mang bầu, cô chịu khá nhiều áp lực.

Quyết theo đến cùng vụ kiện chủ tờ MailOnline, Meghan có thể khiến cả Hoàng gia buồn, thất vọng  - Ảnh 4.

Bà xã của Hoàng tử Harry khẳng định cô không được bảo vệ.

Giữa lúc sự việc đang cao trào thì phóng viên Russell Myers của Mirror nhận định, các thành viên Hoàng gia chắc chắn sẽ cảm thấy buồn và thất vọng trước những tuyên bố mà bên phía Meghan đưa ra. Vụ việc này ảnh hưởng nghiêm trọng tới hình ảnh của Hoàng gia Anh. Không ngờ rằng Meghan lại có thể làm tổn hại đến gia đình nhà chồng bằng những tuyên bố trên.

Quyết theo đến cùng vụ kiện chủ tờ MailOnline, Meghan có thể khiến cả Hoàng gia buồn, thất vọng  - Ảnh 5.

Hành động mới nhất của Meghan nhắm vào nhà chồng khiến nhiều người bất ngờ.

Phóng viên Myers đưa tin: "Sau khi nhà Sussex tuyên bố rút khỏi các nhiệm vụ từ hồi tháng 1, Nữ hoàng đã đưa ra những thông báo chính thức, trong đó bà nhắc đến cả gia đình, việc các thành viên đã đón nhận Meghan ra sao, rằng cô đã khiến bà thấy ấn tượng như thế nào. Vì thế, chắc chắn những tuyên bố rằng Meghan thấy không được bảo vệ, nhất là khi cô đang mang thai, sẽ khiến bà, Hoàng thân Philip, Thái tử Charles và nhà William - Kate thất vọng".

Quyết theo đến cùng vụ kiện chủ tờ MailOnline, Meghan có thể khiến cả Hoàng gia buồn, thất vọng  - Ảnh 6.

Meghan có thể khiến Nữ hoàng buồn và thất vọng vì quyết định của mình.

Được biết, bà xã của Hoàng tử Harry kiện Associated Newspapers Limited sau khi tờ MailOnline đăng tải "lá thư mang tính riêng tư" mà cô gửi cho bố - ông Thomas Markle vào tháng 8/2018. Meghan cho biết bên này đã thêm một số nội dung trong bức thư để đăng báo nhằm câu kéo sự chú ý. Hiện tại, vụ kiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía dân chúng Anh. Dù đang ở Mỹ cùng chồng nhưng Meghan quyết theo vụ việc đến cùng.

Quyết theo đến cùng vụ kiện chủ tờ MailOnline, Meghan có thể khiến cả Hoàng gia buồn, thất vọng  - Ảnh 7.

Meghan và Harry hiện đang sống ở Mỹ sau khi rời Hoàng gia.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm