Quỳnh Nga tiết lộ về cảnh quay với Việt Anh bị cắt, không muốn có mối quan hệ mập mờ nào

YẾN NGUYỄN
17/10/2022 - 16:16
Quỳnh Nga tiết lộ về cảnh quay với Việt Anh bị cắt, không muốn có mối quan hệ mập mờ nào
Quỳnh Nga đã tiết lộ về những kỷ niệm khi làm phim cùng chuyện tình cảm hiện tại của bản thân.

Mặc dù "Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ" không tạo được tiếng vang như mong đợi, tuy nhiên Quỳnh Nga lại bất ngờ nhận được nhiều lời khen khi tham gia bộ phim này. Nàng "cá sấu chúa" vào vai Minh, bạn thân của Giang (Lã Thanh Huyền). Mình là cô nàng độc thân cá tính, sống độc lập, thẳng thắn, yêu ghét rõ ràng.

Tuy Minh chỉ là nhân vật phụ nhưng màu sắc thú vị của vai này cùng diễn xuất tiến bộ rõ rệt của Quỳnh Nga mang đến điểm cộng lớn cho "Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ". Tạo hình nhân vật Minh cũng khác hẳn với Quỳnh Trinh ("Sinh tử") hay Nhã ("Về nhà đi con") mà Quỳnh Nga đảm nhiệm trước đó.

Trong lần trả lời phỏng vấn mới nhất với truyền thông, nữ diễn viên sinh năm 1988 cho biết điều tiếc nuối nhất khi đóng "Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ" là cả dàn cast đều bị cắt cảnh quay để đảm bảo thời lượng phim 40 tập.

Cô cho biết phân đoạn bị cắt đáng tiếc nhất là cảnh Minh mắng Việt (Việt Anh) thủ vai: "Tại sao anh lại đối xử với cái Giang như vậy". Sau đó Minh Minh đã bỏ ra ngoài, về nhà Giang và có hành động trách mắng cô bạn thân. Theo Quỳnh Nga, đây là phản ứng rất đúng tâm lý đời thường, bất cứ ai khi thấy bạn bị tổn thương sẽ đều hành xử như thế.

Quỳnh Nga cũng thản nhiên tự nhận, nếu cô bị gắn với danh xưng "bình hoa di động" thì điều an ủi là "ít nhất mọi người cũng thấy tôi xinh". Thế nhưng nữ diễn viên cũng tự tin khẳng định, việc cô vẫn có phim đều để đóng đã là bằng chứng cho thấy năng lực của bản thân.

Bởi lẽ "nếu tôi diễn không hay thì không có đạo diễn nào dám giao cho tôi vào những vai diễn tiếp theo cả. Đơn giản chỉ là người ta thấy mình có sự tiến bộ nhất định trong diễn xuất mới muốn ngỏ lời. Không một đạo diễn nào dám giao 'đứa con' cho một người diễn dở, đấy là điều chắc chắn" - Quỳnh Nga nói.

Đạt được thành công trong sự nghiệp, nhưng chuyện tình cảm cá nhân của Quỳnh Nga vẫn đang dừng ở trạng thái "mở". Nữ diễn viên trải lòng: "Có một thời gian tôi từng cảm thấy không hẳn là mất niềm tin, đúng hơn là không muốn tin và yêu. Vì tôi sợ bị tổn thương, sợ đặt niềm tin vào không đúng chỗ.

Nhưng bây giờ tôi có thời gian để bù đắp cho những tổn thương đó. Nếu có tình yêu mới tôi sẽ đón nhận, bởi vì tôi không khép mình và đóng cửa nữa. Tôi sẽ 'mở cửa' từ từ, nhưng để bảo tôi mở ngay ra và yêu cuồng nhiệt thì chưa thể."

Theo Quỳnh Nga, dù có bạn trai ngoài ngành hay trong ngành thì đều là một bài toán khó dành cho các nữ diễn viên khi hẹn hò. Cô phân tích: "Nhiều khi người ngoài showbiz sẽ ngại vì nghệ sĩ có thể đóng cảnh nóng với bạn diễn nam, họ có thể sẽ thấy không thoải mái lắm và 'nóng mắt'. Nhưng thật ra không có cái gì cả, hôn nhau xong là quên luôn vì không có tình cảm thật mà chỉ vì vai diễn thôi.

Còn người trong ngành sẽ hiểu và thông cảm cho công việc của nhau, nhưng cả hai đi nhiều quá thì không có thời gian để chia sẻ với nhau nhiều." 

 

Quỳnh Nga cũng xác nhận cô có đối tượng đang theo đuổi nhưng giữa họ chưa phải là một mối quan hệ yêu đương. Nữ diễn viên nhận định rất rõ: "Tôi không hề muốn có một mối quan hệ mập mờ nào cả, nếu yêu đương thì sẽ là yêu đương, hoặc sẽ là đang tìm hiểu rồi đang yêu. Vậy thôi."

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm