• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Ra mắt Album mới, Hoàng Thùy Linh nói gì về việc TikTok remix ca khúc nổi đến mức lu mờ luôn bản gốc?

Thu Thảo 12/08/2022 - 07:01 (GMT+7)
Hoàng Thùy Linh đã có buổi họp báo vô cùng đáng nhớ ngay ngày sinh nhật của cô vào sáng 11/8.

Sáng 11/8, Hoàng Thùy Linh và ekip đã tổ chức buổi họp báo hoành tráng tại Nhà hát TP.HCM để ra mắt Album phòng thu thứ 4 - LINK. Nếu như trong tất cả các buổi họp báo trước đây (kể cả sự kiện ra mắt Album Hoàng vào năm 2019), Hoàng Thùy Linh chỉ tập trung mời các nhân vật trong ekip và gần như không mời thêm bất kì đồng nghiệp, bạn bè nào là nghệ sĩ nổi tiếng thì buổi họp báo ra mắt Album LINK lại khác hoàn toàn.

Ngay từ sáng sớm, đông đảo những nghệ sĩ đình đám trong showbiz đã có mặt để gửi lời chúc mừng đến Hoàng Thùy Linh: Nhạc sĩ Thanh Bùi, Đông Nhi, Karik, Đen Vâu, Jun Phạm, Gil Lê, Erik, Đức Phúc, Wren Evans, Phương Mỹ Chi, Rtee, tlinh, AMEE, Đỗ Hoàng Dương... cũng như đông đảo các đại diện truyền thông, người hâm mộ đã lấp đầy khán phòng. 

Ra mắt album mới, Hoàng Thùy Linh nói gì về việc TikTok remix ca khúc nổi đến mức lu mờ luôn bản gốc? - Ảnh 3.

Gil Lê và Jun Phạm.

Ra mắt album mới, Hoàng Thùy Linh nói gì về việc TikTok remix ca khúc nổi đến mức lu mờ luôn bản gốc? - Ảnh 4.

Thùy Anh.

Ra mắt album mới, Hoàng Thùy Linh nói gì về việc TikTok remix ca khúc nổi đến mức lu mờ luôn bản gốc? - Ảnh 5.

Trang Pháp.

Ra mắt album mới, Hoàng Thùy Linh nói gì về việc TikTok remix ca khúc nổi đến mức lu mờ luôn bản gốc? - Ảnh 6.

Đông Nhi.

Ra mắt album mới, Hoàng Thùy Linh nói gì về việc TikTok remix ca khúc nổi đến mức lu mờ luôn bản gốc? - Ảnh 7.

Phương Mỹ Chi.

Ra mắt album mới, Hoàng Thùy Linh nói gì về việc TikTok remix ca khúc nổi đến mức lu mờ luôn bản gốc? - Ảnh 8.

Amee.

Ra mắt album mới, Hoàng Thùy Linh nói gì về việc TikTok remix ca khúc nổi đến mức lu mờ luôn bản gốc? - Ảnh 9.

Đức Phúc.

Ra mắt album mới, Hoàng Thùy Linh nói gì về việc TikTok remix ca khúc nổi đến mức lu mờ luôn bản gốc? - Ảnh 10.

Đen Vâu.

Album LINK theo lời chia sẻ của Hoàng Thùy Linh là "cuộc gặp gỡ giữa Linh với tất cả những người yêu thương, đồng hành cùng mình trong suốt hơn 10 năm qua, khi mình đang trong trạng thái an vui và biết ơn những quả ngọt mà Tổ Nghề dành cho, tiếp tục tận hiến với nghệ thuật. Album là sự kết nối của rất nhiều điều. Sự kết nối giữa tâm hồn và cơ thể, giữa Hoàng Thùy Linh và các thế hệ đồng nghiệp, giữa chính mình và khán giả, như những vòng tròn đồng tâm ngày một lớn để chúng ta càng hiểu hơn về bản thân mình".

Nhiều ý kiến cho rằng lbum LINK không có quá nhiều màu sắc khác với Album Hoàng trước đó khi cùng mang âm hưởng dân gian đương đại. Hoàng Thùy Linh cho biết: "Không biết mọi người có thích điều gì thú vị và bí ẩn hơn không ạ? Chính tôi cũng chưa biết ngày mai sẽ như thế nào, chưa biết cuộc đời sẽ mang đến cho tôi điều gì trong ngày mai. Tôi luôn luôn chỉ sống cho hiện tại thôi và ngày hôm nay, chưa nghĩ đến việc sẽ thay đổi màu sắc trong âm nhạc...".

Ra mắt album mới, Hoàng Thùy Linh nói gì về việc TikTok remix ca khúc nổi đến mức lu mờ luôn bản gốc? - Ảnh 11.

Hoàng Thùy Linh và ekip chia sẻ tại buổi họp báo ra mắt Album LINK.

Tại đây, phía truyền thông đã đặt vấn đề về xoay quanh cảm xúc của Hoàng Thùy Linh và DTAP về việc thời gian vừa qua các ca khúc của nữ ca sĩ trở nên nổi tiếng thông qua các bản remix trên TikTok - làm lu mờ luôn các bản phối gốc được ekip đầu tư kĩ lưỡng. Về vấn đề này, Hoàng Thùy Linh trải lòng:

"Đối với Linh thì khi sinh một đứa con ra, bản thân chỉ mong muốn nó khỏe mạnh thôi. Dù biết nó đang ở đâu, làm điều gì, đang yêu ai,... chỉ cần hạnh phúc là được. Âm nhạc cũng thế, tôi đề cao tất cả mọi thứ đã mang mình đến với đại chúng. Giống như khi bước qua một cánh cổng, có người thì háo hức bước vào, nhưng cũng có người chần chừ bao nhiêu lâu không dám bước qua cánh cổng đó. Tôi là một người khá cởi mở, tôi chỉ mong âm nhạc của mình đến được với tất cả mọi người. Tôi nghĩ mọi thứ cũng chỉ là một cái duyên thôi vì nhiều khi tôi cũng nói với DTAP rằng chẳng hiểu vì sao ca khúc lại được yêu thương như vậy. Đã được yêu thương thì bằng cách nào mình cũng tự hào và vui chứ ạ?".

Ra mắt album mới, Hoàng Thùy Linh nói gì về việc TikTok remix ca khúc nổi đến mức lu mờ luôn bản gốc? - Ảnh 14.

Hoàng Thùy Linh mừng sinh nhật ngay trong sự kiện.

Nhóm sản xuất âm nhạc DTAP cũng chia sẻ: "Bất kì một đứa con nào cũng mình ra được viral và được yêu thương, dù bằng cách nào và động lực chia sẻ như thế nào thì chúng tôi đều vui và hạnh phúc. Câu chuyện về việc mang âm nhạc lên sân khấu hay nền tảng khác thì sẽ có những tính toán phù hợp. Mỗi nền tảng có một đời sống riêng. Quan trọng là âm nhạc của chúng tôi được lan tỏa và yêu thương".

Album vol.4 của Hoàng Thùy Linh - LINK - cũng vừa ra mắt trên tất cả các nền tảng nhạc số. Bên cạnh đó, phiên bản vật lý của Album LINK cũng đã chính thức "lên kệ" để người hâm mộ có thể lập tức sưu tầm. Album gồm 9 bài hát, theo thứ tự: Gieo Quẻ (kết hợp Đen Vâu), See Tình, Lúc Thấy Lúc Không, Bắt Vía (kết hợp Wren Evans & Mew Amazing), Không một bài hát nào có thể diễn tả cảm xúc của em lúc này (kết hợp Thanh Bùi), Bo Xì Bo, Trưởng Nữ Chạy Trốn, Đánh Đố (kết hợp Thanh Lam, Tùng Dương) và Hạ Phỏm.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm