• Mới cập nhật:

Tiêu dùng

Ra mắt ASFA-K - Sản phẩm khử trùng, khử mùi với khả năng diệt khuẩn đến 99,99%

Bá Lân 16/12/2019 - 10:49 (GMT+7)
Khả năng diệt khuẩn đến 99,99% và tốc độ diệt khuẩn nhanh hơn 80 lần so với thông thường là hai tính năng vượt trội của dòng sản phẩm khử trùng, khử mùi ASFA-K lần đầu tiên ra mắt tại Việt Nam.

Ngoài việc ra mắt sản phẩm ASFA-K đã được kiểm nghiệm và chứng nhận bởi các tổ chức như: Bộ Y tế Nhật Bản, Bộ Y tế Việt Nam, chứng nhận an toàn theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ, HALAL… Công ty cổ phần ASFA Việt Nam còn công bố Công ty cổ phần Asian Smart Trading là đơn vị phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam.

Ra mắt ASFA-K – Sản phẩm khử trùng, khử mùi với khả năng diệt khuẩn đến 99,99%   - Ảnh 1.

Đại diện Công ty cổ phần Asian Smart Trading và đại diện Công ty cổ phần ASFA Việt Nam ký kết hợp tác phân phối độc quyền sản phẩm ASFA-K.

Theo chia sẻ của đại diện ASFA Việt Nam, sản phẩm ASFA-K dùng để khử trùng, khử mùi cho nhiều tình huống khác nhau với 4 tính năng vượt trội: Khử trùng mạnh, khử mùi hiệu quả, an toàn và bảo vệ môi trường. Thành phần trong sản phẩm chứa nhiều axit hipochlorơ (đã được CDC công nhận) giúp tăng khả năng diệt khuẩn đến 99,99%, đây sẽ là giải pháp toàn diện giúp người dùng chủ động bảo vệ sức khỏe trước tình trạng ô nhiễm không khí, đồng thời góp phần cải thiện môi trường sống của họ và gia đình. Đặc biệt, sản phẩm không gây kích ứng da, không gây hại nếu "dính" vào mắt, miệng, không chứa các dung dịch cồn và không tồn dư hóa chất gây hại cho người dùng.

"Dung dịch nước Asfa của sản phẩm được chế tạo theo công nghệ độc đáo của Nhật Bản, được chuyển giao trực tiếp từ công ty WPAIA Co – Nhật Bản, với 2 chức năng kép: thẩm thấu qua tế bào bên ngoài của các loại vi khuẩn (nấm men, nấm mốc, E.coli…) và tiêu diệt tận gốc chúng, chất Clo tăng khả năng diệt khuẩn lên đến 2,5 lần. Ngoài ra, sản phẩm còn có thể sát khuẩn các loại virus lan truyền trong không khí như: cảm cúm, lao…", đại diện ASFA Việt Nam chia sẻ.    

Ra mắt ASFA-K – Sản phẩm khử trùng, khử mùi với khả năng diệt khuẩn đến 99,99%   - Ảnh 2.

Ông Đỗ Tuấn An (thứ 2 bên phải), Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Asian Smart Trading, chia sẻ thông tin với báo chí tại lễ ra mắt sản phẩm ASFA-K.

Ông Đỗ Tuấn An, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Asian Smart Trading, cho biết công ty cảm thấy vinh dự khi trở thành nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam. Ông cũng cho biết hiện các sản phẩm ASFA-K đang được phân phối thông qua các kênh như: nhà thuốc ở các bệnh viện Trung Ương, sở y tế, các trường học... để người tiêu dùng có thể dễ dàng tìm hiểu thông tin và mua sản phẩm.

Nguồn: Công ty Asian Smart Trading
Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm