• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Ra mắt sách nói Muôn kiếp nhân sinh Tập 2 – Cảnh báo hiểm họa trong tương lai

PL 08/06/2021 - 21:27 (GMT+7)
Sau khi gây xôn xao dư luận vì từ chối nửa triệu đô tại chương trình Shark Tank, startup Sách nói Bản quyền Voiz FM phối hợp cùng Công ty TNHH Văn Hóa Sáng Tạo First News - Trí Việt ra mắt độc quyền phiên bản Sách nói Muôn kiếp nhân sinh Tập 2, nối tiếp những bài học về nhân quả từ Tập 1.

Muôn kiếp nhân sinh - Phiên bản sách nói Tập 2 vẫn được thể hiện qua giọng đọc dày dạn kinh nghiệm của MC Đông Quân. Với nhịp giọng điêu luyện, kèm nhạc nền và hiệu ứng âm thanh hài hoà, là sự bổ sung trải nghiệm tuyệt vời dành cho những ai đã yêu mến phiên bản sách giấy của quyển sách này. Bởi lẽ, giờ đây toàn bộ nhân vật và câu chuyện đã trở nên sinh động hơn bao giờ hết, đi thẳng vào tâm thức, khơi dậy những giá trị tốt đẹp.

Ra mắt sách nói Muôn kiếp nhân sinh Tập 2 – Cảnh báo hiểm họa trong tương lai - Ảnh 1.

Sách nói - Xu hướng mới đã và đang được nhiều người quan tâm

Tiếp tục mạch truyện từ tập 1, thông qua những cuộc trò chuyện đầy tính minh triết, tập 2 cũng đưa ra cách chuyển hóa nghiệp quả, đồng thời cảnh báo về những hiểm họa, biến động lớn có thể xảy ra trong tương lai của nhân loại cũng như gửi gắm những thông điệp chữa lành nhằm cứu mỗi người, cứu lấy sự sống trái đất đang bên bờ của những khủng hoảng, hiểm họa khó lường. Tất cả những câu chuyện trong sách được đúc kết, xâu chuỗi lại một cách logic bằng góc nhìn hài hòa giữa tâm linh, khoa học, triết học và lịch sử các nền văn minh từ Đông sang Tây, từ cổ đại đến hiện đại.

Voiz FM là ứng dụng tiên phong trong lĩnh vực Sách nói và Podcast bản quyền tại Việt Nam. Ứng dụng được ra mắt tháng 9/2019 và nhanh chóng đạt mốc 300.000 thành viên, dẫn đầu thị trường. Tôn chỉ của Voiz FM là tôn trọng bản quyền và phát triển bền vững, nhằm lan tỏa những giá trị văn minh đến cộng đồng đọc sách, nghe sách. 

Tải ứng dụng để trải nghiệm tại: www.voiz.vn/download

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm