• Mới cập nhật:

Tiêu dùng

Rapper Tlinh đứng vững vị trí “nóc nhà”

PV 05/02/2021 - 11:30 (GMT+7)
Tlinh công khai set quà tặng của MCK là 01 chiếc điện thoại Samsung Galaxy S21 Ultra và 01 Smart Tag khiến fan hâm mộ không ngừng ao ước…

Không chỉ "tra tấn" con dân bằng những hình ảnh ngọt ngào thường ngày, mà vừa mới đây trên Facebook cá nhân Tlinh còn đăng tải hình ảnh hộp quà cực xịn do MCK đặc biệt lựa và tặng cô nàng. Trên trang cá nhân anh chàng MCK cũng đã úp mở về món quà bằng một chiếc clip gửi đến Tlinh, anh chàng thổ lộ món quà này anh tặng người yêu không nhân dịp gì cả. Cư dân mạng đồn đoán chỉ có thể là lí do MCK muốn tân trang "nóc nhà" để đón năm mới mà thôi.

Rapper Tlinh đứng vững vị trí “nóc nhà” - Ảnh 1.

Món quà MCK chuẩn bị làm Tlinh rung rinh chính là bộ đôi cực xịn của Samsung gồm Samsung Galaxy S21 Ultra và Smart Tag mà hãng này mới vừa tung ra thị trường đầu năm nay. Món quà như khẳng định câu rap "Vợ anh quá chất, biến anh thành bá nhất" của MCK luôn luôn được anh ghi nhớ. Hành động của MCK nhắc nhở cánh nam giới, chỉ có làm người phụ nữ mình yêu lung linh nhất, sẵn sàng chia sẻ mọi thứ, kể cả vị trí thì các chàng mới trở nên bản lĩnh.

Samsung hiện đang thực hiện chương trình ưu đãi cho dòng Galaxy S21, khách hàng sẽ nhận ngay ưu đãi chiết khấu lên đến 30% khi mua các thiết bị điện tử của Samsung, đối với S21+ và S21 Ultra, khách hàng sẽ nhận thêm voucher trị giá 4.000.000 đồng và gói 02 năm bảo hành mở rộng Samsung Care+ .

Nguồn: Nhãn hàng Samsung
Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm