• Mới cập nhật:

Luật và Đời

Rùng mình trước lời khai của thiếu niên 13 tuổi hiếp dâm, cứa cổ nữ sinh 14 tuổi

29/10/2018 - 04:34 PM
Sau khi hiếp dâm, cứa cổ bé gái 14 tuổi, nam sinh 13 tuổi vẫn bình thản về nhà giúp bố mẹ dỡ rơm rạ. Sự tàn nhẫn, lạnh lùng của nam sinh lớp 7 khiến nhiều người kinh hãi khi biết câu chuyện.

Liên quan đến vụ thiếu niên 13 tuổi hiếp dâm, cứa cổ nữ sinh 14 tuổi ở bản Nà Then (xã Mường Kim, Than Uyên, Lai Châu) khiến dư luận xôn xao, theo thông tin chúng tôi có được, công an đã bước đầu lấy lời khai của hung thủ.

Khoảng 8 giờ sau khi gây án, đối tượng Hà Văn Nhượng (SN 2005) đã bị triệu tập lên công an xã để lấy lời khai và bị bắt giữ ngay sau đó.

 

2-15408003235391705491662.jpg
Con dao mà Nhượng dùng để cứa cổ bé T.

Thiếu niên này sau đó đã được di lý về trụ sở công an để phục vụ điều tra, bố mẹ của Nhượng cũng được mời lên giám hộ việc công an lấy lời khai của Nhượng. Những gì mà thiếu niên 13 tuổi này khai nhận khiến nhiều người phải rùng mình.

Nhượng khai, trên đường đi bẫy chim về, Nhượng nhìn thấy Lò Thị T. (SN 2004) đang hái rau cho lợn nên nảy sinh ý định đồi bại.

Sau đó, đối tượng đã tiến lại khống chế T. rồi thực hiện hành vi giao cấu. Gây án xong, sợ mọi chuyện bị bại lộ nên Nhượng đã dùng con dao mang theo cứa 2 nhát vào cổ nạn nhân rồi bình thản bỏ về.

Buổi chiều sau khi gây án, Nhượng bình thản coi như không có chuyện gì xảy ra. Nam sinh về nhà giúp bố mẹ chở rơm rạ, rồi tắm giặt ăn cơm như thường ngày.

Ông Hoàng Văn Toan - Trưởng công an xã Mường Kim - cho biết, Nhượng và nạn nhân còn có quan hệ họ hàng. Thời điểm gây án, Nhượng đang học lớp 7. Ở trường cũng như ở nhà, thiếu niên này không có gì bất thường, được đánh giá là khá ngoan ngoãn.

Thế nên, hay tin Nhượng gây ra vụ việc rúng động đã khiến nhiều người ngỡ ngàng lẫn giật mình. Không ai nghĩ một thiếu niên mới 13 tuổi lại có thể gây ra vụ việc tày trời, giết người, hiếp dâm họ hàng của mình như vậy.

Cũng liên quan đến vụ việc này, theo thông tin từ cơ quan chức năng, cháu T. sau khi được gia đình phát hiện đã đưa vào bệnh viện cấp cứu. Đến hôm nay, 29/10, sức khỏe của bé gái này đã qua cơn nguy kịch nhưng vẫn phải theo dõi sát sao.

 

1540536141-215-thumbnail.jpg
Ảnh minh họa

 

Cháu T. thuộc gia đình khó khăn, bố mẹ đi làm ăn xa quanh năm. Cháu là con cả trong gia đình, một mình chăm lo cho 2 em nhỏ mỗi khi bố mẹ đi xa. T. đang là học sinh lớp 9, trường THCS Mường Kim. 3 chị em T. sống nương nhờ nhà bác ruột. Khi sự việc xảy ra, ai cũng thương cảm cho cô bé tội nghiệp.

Hiện vụ việc đang được công an tiếp tục điều tra, làm rõ. PNVN sẽ tiếp tục thông tin.

Ý kiến của bạn
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm