Tags:

sản vật

Nâng tầm sản vật từ những món ăn là “của để dành”

Nâng tầm sản vật từ những món ăn là “của để dành”

Từ món ăn dân dã để dành, chị Y Chonsinh năm 1986, người dân tộc Giẻ-Triêng ở thôn Đăk Răng, xã Đăk Dục, huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum), Chủ tịch Hội LHPN xã Đăk Dục, Giám đốc của Hợp tác xã (HTX) Dục Nông, đã sáng tạo, nâng tầm thành sản phẩm OCOP.

Bà mẹ 3 con chia sẻ chặng đường chông gai khi khởi nghiệp

Bà mẹ 3 con chia sẻ chặng đường chông gai khi khởi nghiệp

Khó khăn nào có thể làm chùn bước phái đẹp khi bắt đầu sự nghiệp của riêng mình? Kinh nghiệm từ người đi trước có thể sẽ giúp bạn vững vàng hơn để đối mặt với những thách thức khi bắt đầu dự án khởi nghiệp!