Văn hóa - Giải trí

Sao Mai Hiền Anh hát tri ân "chiến sĩ áo blouse trắng"

08/04/2020 - 11:28 PM
Tối 8/4, giải Nhì Sao Mai 2007 dòng thính phòng Nguyễn Hiền Anh chính thức ra mắt MV "Cùng chống giặc Corona". Đây là bài hát tri ân các "chiến sĩ áo blouse trắng" do nhạc sĩ Phạm Hồng Sơn phổ thơ Ngô Đức Hành với lời ca trữ tình nhưng giai điệu lại khỏe khoắn, hào hùng, thể hiện quyết tâm chiến thắng dịch bệnh của cả đất nước.

Khác với những ca khúc remake trẻ trung sôi động dễ nghe, giai điệu khỏe khoắn, hào hùng của Cùng chống giặc Corona qua giọng hát cao vút và nồng nàn của Hiền Anh Sao Mai mang đến cho người nghe dòng cảm xúc bùng cháy và xúc động.

Lời ca trữ tình mộc mạc, gợi nhớ những khúc tráng ca thời chiến. "Hết dịch rồi anh sẽ về thôi, em yêu ơi hiểu cho lòng anh nhé", "Hết dịch rồi anh sẽ về bên em. Trong tim ta có tình yêu đất nước"..., Hiền Anh khiến người nghe rưng rưng với hình ảnh người chiến sĩ áo blouse trắng nơi tuyến đầu chống dịch. Bên cạnh đó, nhịp điệu bài hát dồn dập như bước chân hành quân, vừa thôi thúc lòng người ra trận, vừa bồi hồi níu kéo người hậu phương, vừa cuồn cuộn bừng bừng khí thế quyết chiến quyết thắng.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn