• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Sau Hồng Đăng - Hồng Diễm, phim truyền hình Việt mới có cặp đẹp đôi thế này

Yến Nguyễn 29/06/2020 - 18:00 (GMT+7)
Cặp thầy trò Duy - Ngọc có nhiều khoảnh khắc ngọt ngào trong hậu trường phim Đừng Bắt Em Phải Quên tạo nên một cặp đẹp đôi "hút" khán giả.

Nổi lên từ vị thế hot girl, Quỳnh Kool hiện là gương mặt quen thuộc trong một số phim truyền hình chiếu giờ vàng của màn ảnh nhỏ phía Bắc. Sau Quỳnh Búp Bê, Nàng dâu order, Nhà trọ Balanha... nữ diễn viên sinh năm 1995 tiếp tục được khen ngợi khi tham gia dự án Đừng Bắt Em Phải Quên

Sau Hồng Đăng - Hồng Diễm, phim truyền hình Việt mới có một cặp đẹp đôi thế này - Ảnh 1.

Đây là vai diễn mà cô nhận được nhiều tình cảm của người xem về sự trưởng thành trong diễn xuất. Bên cạnh đó, nữ diễn viên cũng được khen vô cùng xinh đẹp trong tạo hình của nhân vật Ngọc - một cô sinh viên cá tính, dễ thương.

Sau Hồng Đăng - Hồng Diễm, phim truyền hình Việt mới có một cặp đẹp đôi thế này - Ảnh 2.

Đóng cặp với Quỳnh Kool trong phim này là diễn viên Thanh Sơn. Có kinh nghiệm chục năm đóng toàn phim giờ vàng nhưng tên tuổi vẫn chưa bứt phá, Thanh Sơn bất ngờ khiến fan nữ "đổ rầm rầm" nhờ vai diễn giảng viên điển trai, lịch lãm, tốt nghiệp thạc sĩ nước ngoài về tên Duy.

Sau Hồng Đăng - Hồng Diễm, phim truyền hình Việt mới có một cặp đẹp đôi thế này - Ảnh 3.

Sau Hồng Đăng - Hồng Diễm, phim truyền hình Việt mới có một cặp đẹp đôi thế này - Ảnh 4.

Trong phim, Duy bất ngờ nảy sinh tình yêu với cô sinh viên thua mình 10 tuổi. Mối quan hệ thầy trò "oan gia ngõ hẹp" vừa thú vị vừa hài hước đã thổi vào luồng gió mới cho bộ phim theo mô típ cũ như Đừng Bắt Em Phải Quên.

Sau Hồng Đăng - Hồng Diễm, phim truyền hình Việt mới có một cặp đẹp đôi thế này - Ảnh 5.

Đây là lần đầu tiên Thanh Sơn được đóng cặp cùng bạn diễn trẻ hơn trên màn ảnh nhỏ. Những khoảnh khắc ngọt ngào của đôi thầy - trò chiếm được tình cảm của đông đảo cư dân mạng. Sau Hồng Đăng - Hồng Diễm, đến giờ mới lại có một cặp tình nhân màn ảnh "đôi lứa xứng đôi" đến vậy trên sóng VTV.

Sau Hồng Đăng - Hồng Diễm, phim truyền hình Việt mới có một cặp đẹp đôi thế này - Ảnh 6.

Quỳnh Kool từng thừa nhận trong một lần phỏng vấn, "Đóng cặp với anh Thanh Sơn thực sự rất thoải mái, dễ chịu. Tôi bị rung động thật bởi cách diễn của anh Thanh Sơn rất chân thành, khiến tôi bị cuốn vào cảm xúc ấy từ lúc nào không hề hay biết."

Sau Hồng Đăng - Hồng Diễm, phim truyền hình Việt mới có một cặp đẹp đôi thế này - Ảnh 7.

Tuy nhiên cũng theo nữ diễn viên, cả hai ngoài đời rất thân thiết, thân đến nỗi chưa bao giờ cô có suy nghĩ rằng họ sẽ là người yêu của nhau. "Anh Sơn bên ngoài tính cách nhí nhố, khác hẳn hình tượng thầy giáo Duy lạnh lùng trong phim. Chúng tôi chơi thân, có khi còn trêu đùa, xưng hô mày - tao.

Sau Hồng Đăng - Hồng Diễm, phim truyền hình Việt mới có một cặp đẹp đôi thế này - Ảnh 8.

Nếu có rung động, đó chỉ là sự rung động với nhân vật Duy trong phim. Nếu có người như thầy giáo Duy cưa cẩm, chắc tôi đổ luôn."

Sau Hồng Đăng - Hồng Diễm, phim truyền hình Việt mới có một cặp đẹp đôi thế này - Ảnh 9.

Đừng Bắt Em Phải Quên đang phát sóng vào 21h30 thứ Tư, thứ Năm và thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV3.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm