• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Sau Hồng Đăng và Đan Lê, tới lượt Quỳnh Búp Bê bị "cà khịa" vụ cảnh nóng

Bích Ngọc 29/03/2020 - 18:00 (GMT+7)
Chuyện quay cảnh mùi mẫn giữa Cảnh "soái ca" và Quỳnh Búp Bê được đưa vào bộ phim Nhà trọ Balanha đầy hài hước.

Có thể nói, Nhà trọ Balanha đang là phim truyền hình "tấu hài" nhất thời gian gần đây khi dám mang cả loạt diễn viên phim giờ vàng VTV ra "cà khịa". Sau chuyện Hồng Đăng vào vai con lợn và Đan Lê thì "nghe tên thôi đã hãm", bộ phim của đạo diễn Khải Anh tiếp tục bôi bác "Quỳnh Búp Bê" Phương Oanh khi đem chuyện cảnh nóng của cặp đôi Cảnh "soái ca" và Quỳnh đình đám 1 thời vào kịch bản.

Sau Hồng Đăng và Đan Lê, tới lượt Quỳnh Búp Bê bị "cà khịa" vụ cảnh nóng - Ảnh 1.

Câu chuyện cười ra nước mắt lần này vẫn liên quan đến Bách (Xuân Nghị). Trong 1 lần đi casting, anh chàng vô tình được đạo diễn kể về chuyện cần tìm diễn viên đóng thế tạm thời thay Doãn Quốc Đam trong bộ phim Quỳnh Búp Bê đang nổi như cồn lúc đó. Vừa nghe chuyện được đóng cảnh nóng với Quỳnh Búp Bê, Bách liền vồn vã xin đạo diễn trao cho mình cơ hội làm người đóng thế Cảnh "soái ca".

Sau Hồng Đăng và Đan Lê, tới lượt Quỳnh Búp Bê bị "cà khịa" vụ cảnh nóng - Ảnh 2.

Để tăng sức thuyết phục, Bách hứa sẽ cải thiện ngoại hình, giảm 9kg trong vòng 10 ngày. Bởi thế mà lúc cả nhà tổ chức liên hoan ăn lẩu toàn thịt, anh chàng đành ngậm ngùi từ chối và chỉ dám ăn rau dưa trừ bữa. Và thế là đến ngày quay trở lại phim trường, Bách được đạo diễn khen vì sự nhiệt huyết, dám hy sinh vì nghệ thuật.

Nào ngờ, lúc Bách lên dây cót sẵn sàng tinh thần, hừng hực khí thế vào trận thì anh lại nhận 1 món quà còn sững sờ hơn, ấy là… bạn diễn của anh không phải nàng Quỳnh thực sự mà là 1 cô nàng đóng thế rất xấu. Theo giải thích của đạo diễn thì Phương Oanh cũng bận nên cảnh nóng sẽ dùng cả 2 diễn viên đóng thế là Bách và cô gái lạ trong kia.

Mọi chuyện càng tồi tệ hơn vì sau đó, ekip lại thông báo với Bách rằng cả Doãn Quốc Đam lẫn Phương Oanh đều đã sắp xếp được công việc và tham gia với đoàn phim nên không cần diễn viên đóng thế nữa. Bụng đói cồn cào, sự nghiệp diễn xuất thì mãi ở dưới đáy xã hội, Bách trở về nhà ăn bát cơm trong 2 hàng nước mắt rồi leo lên sân thượng ngồi ngẫm nghĩ về cuộc đời.

Nhân (Trần Nghĩa) thấy anh có tâm sự nên cũng ngồi chia sẻ cùng, anh chàng cũng ngán ngẩm cảnh cảnh nghèo đói của nghề biên kịch và dự định sẽ chuyển hướng sang làm nghề khác. Trước sự nản lòng của em trai, Bách mau chóng động viên và tiếp thêm sức mạnh cho Nhân bằng những câu nói triết lý:

"Chúng ta chỉ hạnh phúc khi được làm việc với chính đam mê của chúng ta. Anh nghĩ là sai thì chúng ta có thể làm lại, cứ nghĩ về những thứ tốt đẹp, luôn hướng về nó. Một ngày nào đó những thứ tốt đẹp sẽ đến với chúng ta. Cố gắng lên!".

Các tập tiếp theo của Nhà trọ Balanha lên sóng VTV3 tối thứ 4, 5, 6 hàng tuần.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm