Sau lần đi công tác với đồng nghiệp, tôi đã phải lòng anh ấy

Dung Nguyen
20/06/2022 - 17:35
Thật không ngờ sau lần đó, tôi lại để tâm đến Thiện nhiều hơn.

Trong công ty, chỉ có tôi và Thiện chưa có người yêu, thế nên luôn là tâm điểm gán ghép của mọi người. Nhưng chúng tôi không thích nhau nên rất khó chịu với những lời trêu chọc của những đồng nghiệp khác.

Trong một lần tôi và Thiện đi công tác cùng nhau, qua tiếp xúc trò chuyện, tôi nhận thấy Thiện là người rất chu đáo, quan tâm tới người khác một cách lịch sự và nhẹ nhàng.

Từ sau lần đi công tác đó, tôi bắt đầu để tâm đến Thiện hơn. Tôi thấy ở anh ấy có rất nhiều điểm tốt mà từ trước đến nay tôi luôn thờ ơ. Trong công việc anh rất được sếp tin tưởng và trọng dụng.

Tuần vừa rồi, tôi gặp khó khăn trong việc thuyết phục khách hàng ký hợp đồng. Tôi đang đau đầu không biết phải làm sao nữa thì Thiện nói đưa khách hàng đó qua anh ấy xem thế nào.

Chẳng hiểu Thiện dùng cách nào mà 3 ngày sau khách hàng đó ký hợp đồng ngay, còn lúc trước tôi thuyết phục cả tháng trời mà không có hiệu quả gì. Tôi hỏi anh bí quyết thì được anh chỉ dạy rất nhiều điều bổ ích.

Nghe Thiện nói xong mà đầu óc tôi như được mở mang nhiều hơn. Anh đúng là người giỏi và còn tiến xa trong sự nghiệp.

Và ga lăng hơn cả là hợp đồng trị giá hơn 1 tỷ đó anh lại nhường hết công lao cho tôi. Để trả ơn Thiện, tối qua tôi đã mời anh đi ăn nhà hàng.

Lúc gửi xe, Thiện thấy bác bảo vệ dắt chiếc xe máy khó nhọc, anh ấy vội vàng đến giúp. Việc làm nhỏ của anh ấy làm tôi thêm vui và càng yêu thích anh hơn.

Trong suốt bữa ăn, chúng tôi nói chuyện rất vui vẻ. Tôi cảm thấy Thiện có ý với mình nhưng khi thăm dò thì anh bảo khi nào mua được nhà mới nghĩ đến chuyện yêu đương. Tôi biết nếu chờ anh mua được nhà thì chắc cũng phải 2-3 năm nữa. Tôi rất thích Thiện, theo mọi người tôi có nên chủ động tỏ tình trước hay chờ đợi đây?

(lananh...@gmail.com)

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm