• Mới cập nhật:

Yêu

Sau lần "dội bom" sinh nhật Kate Middleton năm ngoái, vợ Hoàng tử Harry tiếp tục gây loạn

Remi 11/01/2021 - 14:30 (GMT+7)
Công nương Kate Middleton vừa trải qua sinh nhật tuổi 39 bên gia đình nhưng hành động của Meghan mới gây chú ý.

Mới đây, Kate Middleton vừa đón sinh nhật tuổi 39 cùng với chồng và các con. Đây là lần hiếm hoi cô chào tuổi mới mà không có các thành viên hoàng gia khác trong gia đình và bạn bè vì tất cả đều đang tránh dịch COVID-19. Được biết, Kate đã thưởng thức trà cùng với Hoàng tử William và 3 con nhỏ thay vì tiệc tùng đình đám.

Kate Middleton vừa chào đón tuổi 39.

Công nương Anh có sinh nhật ấm cúng bên cạnh chồng con.

Được biết, nhân dịp này, các thành viên hoàng gia đã gửi ảnh và lời chúc mừng tới Công nương Kate. Điều đặc biệt là Hoàng tử Harry và vợ Meghan lại không hề có động thái chúc mừng chị dâu. Có thông tin rằng cặp đôi hoàng gia đã quyết định từ bỏ Twitter và Facebook sau khi nhận quá nhiều bình luận tiêu cực. Cũng vì thế mà 2 người không công khai chúc mừng tuổi mới của Kate hay bất kỳ thành viên nào trong hoàng thất.

Rất nhiều người chúc mừng tuổi mới của Công nương Kate.

Riêng vợ chồng Harry và Meghan không có chia sẻ nào.

Nhiều người bất ngờ trước thái độ của vợ chồng Harry và Meghan. Dường như cặp đôi luôn biết cách gây loạn trên mặt báo và có cách đối xử khá thiếu tinh tế với các thành viên trong gia đình.

Nếu tin không dùng mạng xã hội là thật thì đây quả là quyết định táo bạo của cặp đôi. Nhưng, nếu Harry và Meghan vẫn sử dụng Twitter và Facebook thì việc cả hai không chúc mừng chị dâu lại càng khiến nhiều người có cái nhìn thiếu thiện cảm. Người dân Anh cho rằng Harry và Meghan không biết cách cư xử.

Nhiều người chỉ trích Harry và Meghan.

Thực tế, năm ngoái, cũng gần dịp sinh nhật Kate, Meghan và Harry đã có màn "dội bom" ấn tượng không kém. Cụ thể, cả hai khiến cả thế giới náo loạn khi quyết định rút khỏi vị trí cao cấp của Hoàng gia Anh và sau đó là rời nước Anh. Vì vậy, Kate đón sinh nhật buồn và ít được nhắc đến vì vụ từ chức của gia đình em chồng. Không ngờ đến năm nay, Harry và Meghan lại tiếp tục gây sốc.

Kate từng có sinh nhật buồn vào năm ngoái.

Harry và Meghan từ chức khiến cho sinh nhật của Kate ảm đạm hơn bao giờ hết.

Được biết, hiện tại, vợ chồng Hoàng tử Harry đang ở Mỹ và cá kiếm được khá nhiều tiền tại đây. Cả hai không có ý định quay lại hoàng gia vì cuộc sống tại Mỹ khá ổn. Thái tử Charles và Nữ hoàng Anh từng khá đau lòng khi không được gặp cháu trai Archie. Nhiều người cho rằng Meghan đang kiểm soát cuộc sống của chồng và con trai để cả hai tách biệt với hoàng gia.


Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm