Sau Samsung Note 7, đến lượt iPhone 7 phát nổ

30/09/2016 - 20:14
Một người dùng cho biết chiếc iPhone 7 Plus mà người này đặt hàng đã phát nổ trên đường giao hàng.
iphonefire.jpg
Người dùng có tên tài khoản "kroopthesnoop" trên diễn đàn Reddit đã đăng một bức ảnh cho thấy chiếc điện thoại đã bị đốt cháy, và phát nổ.

Bức ảnh này đang được lây lan nhanh chóng trên các mạng xã hội.

Nhiều người dường như lo sợ rằng "cơn ác mộng" Note 7 có thể sẽ lan rộng và ảnh hưởng đến cả mẫu điện thoại thông minh mới nhất của Apple.

Người dùng "kroopthesnoop" cho biết: "Một cái gì đó đã xảy ra giữa nhà máy và bộ phận giao hàng" đồng thời chỉ ra rằng vụ việc xảy ra trên hành trình vận chuyển chứ không phải trong khi sử dụng.

Các loại pin sử dụng trong iPhone và điện thoại di động khác hầu như an toàn, nhưng cũng có thể là vô cùng nguy hiểm - nếu chúng bị thủng, và dễ dàng phát nổ hoặc cháy các bộ phận điện thoại.

Hình ảnh đăng tải trên mạng cho thấy chiếc điện thoại bị cháy nổ xuất hiện vết lõm nên cũng có thể nó không bị cháy nổ do nhiệt.

Đến thời điểm hiện tại, chưa có nhiều thông tin về vụ việc được chia sẻ. Apple cũng như đơn vị chuyển phát nhanh có liên quan cũng chưa đưa ra phản hồi chính thức. Trong hình ảnh, có thể thấy chiếc iPhone "xấu số" đã bị hư hỏng hoàn toàn. Vụ nổ khiến chiếc iPhone 7 bị cong vênh và phần màn hình gần như tách hẳn ra. Đây được xem là vụ việc iPhone 7 đầu tiên phát nổ được ghi nhận kể từ sau thời điểm chiếc máy này được bán ra lần đầu cách đây hai tuần.
maxresdefault.jpg
Năm nay, chưa có bất kì một sự cố hay lỗi sản xuất nào trên iPhone 7 và iPhone 7 Plus xuất hiện trên diện rộng. Tuy nhiên, cách đây ít lâu một người dùng có tên Spephen Hackett đã phát hoảng khi nhận thấy chiếc iPhone 7 Plus mà mình vừa mới "mua" phát ra những tiếng rít tương đối lớn mỗi khi khởi chạy ứng dụng nặng. Apple chưa đưa ra phản hồi chính thức về chiếc điện thoại của Stephen. Dù vậy, chia sẻ với giới truyền thông, người này cho biết Apple đã chấp nhận đổi máy mới cho anh.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm