Shinhan Life Việt Nam trao tặng 1.300 suất ăn trưa cho bệnh viện nhi đồng 2

Shinhan Life Việt Nam
02/02/2024 - 15:00
Vừa qua, Shinhan Life Việt Nam đã thực hiện chuyến thăm hỏi và trao 1.300 suất cơm trưa cho người nhà và bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Nhi đồng 2. Đây là năm thứ hai liên tiếp Shinhan Life Việt Nam đồng hành cùng Bệnh viện Nhi đồng 2, Tp. HCM.

Tổng Giám đốc Shinhan Life Việt Nam - ông Bae Seung Jun chia sẻ: "Chúng tôi hi vọng món quà nhỏ này sẽ góp phần mang lại niềm vui cho gia đình các em nhỏ đang điều trị tại bệnh viện, trong không khí Tết Nguyên Đán đang đến gần. Hi vọng trong tương lai, chúng ta sẽ cùng nhau thực hiện nhiều hoạt động hỗ trợ thiết thực hơn nữa để chia sẻ trách nhiệm cùng cộng đồng".

Shinhan Life Việt Nam trao tặng 1.300 suất ăn trưa cho bệnh viện nhi đồng 2- Ảnh 1.

Hoạt động trao tặng suất ăn tại Bệnh viên Nhi Đồng 2 với sự tham gia của nhân viên và đại lý công ty Shinhan Life

Đây là một trong những hoạt động chia sẻ vì cộng đồng được Shinhan Life Việt Nam tổ chức thường niên. Hoạt động trao tặng suất ăn lần này được đông đảo nhân viên và đại lý công ty Shinhan Life tham gia, với hi vọng tiếp thêm động lực cho các bệnh nhân và gia đình tại bệnh viện Nhi Đồng 2.

Shinhan Life Việt Nam trao tặng 1.300 suất ăn trưa cho bệnh viện nhi đồng 2- Ảnh 2.

Tổng Giám đốc Shinhan Life Việt Nam trao những suất ăn miễn phí cho người nhà và bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện

Song song với các hoạt động trao tặng bữa ăn miễn phí, tặng quà cho gia đình bệnh nhân vào các dịp Lễ Tết, Công ty còn hỗ trợ chi phí điều trị cho các bệnh nhi ung thư máu có hoàn cảnh khó khăn với tổng số tiền tài trợ 450 triệu đồng. Theo chia sẻ, gia đình của 30 em nhỏ mắc bệnh ung thư máu đã nhận được sự hỗ trợ kịp thời để tiếp tục hành trình chiến đấu với bệnh tật.

Bước sang năm thứ 3 hoạt động tại Việt Nam, Shinhan Life tiếp tục tập trung vào kế hoạch phát triển kinh doanh tại Việt Nam, góp phần thực hiện sứ mệnh nâng cao chất lượng cuộc sống và mang lại sự bảo vệ cho ngày càng nhiều người dân Việt Nam.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm