• Mới cập nhật:

Khỏe

Siêu âm ở tuần 31, thai nhi khiến bố mẹ tan chảy khi cười toe toét

Hà Phương 30/08/2020 - 09:30 (GMT+7)
Trong bức ảnh siêu âm, miệng cậu bé mở rộng, cười toe toét trông rất hạnh phúc.

Đối với các bậc cha mẹ, được nhìn thấy con yêu qua hình ảnh siêu âm là một điều rất thú vị, vì vậy họ thường không bỏ lỡ buổi hẹn khám thai nào để được ngắm con. Tuy nhiên, có bé lại “xấu hổ” lấy tay che mặt đi, không cho bố mẹ xem, trong khi có bé lại tự nhiên “tạo dáng” hoặc nở nụ cười toe toét khiến trái tim nhiều người tan chảy.

Cặp vợ chồng John (31 tuổi) và Charlotte Steel (30 tuổi) đến từ Manchester, nước Anh cũng đã vô cùng ngạc nhiên khi nhìn thấy hình ảnh siêu âm 4D của con trai ở tuần thứ 32 thai kỳ. Trong bức ảnh siêu âm, đầu của cậu bé hơi ngả ra phía sau, miệng mở rộng, tạo cảm giác như đang cười rất sảng khoái.

Cậu bé cười toe toét lúc ở tuần 32.

Chia sẻ về khoảnh khắc diệu kỳ này, anh John cho biết: “Giây phút đó thật cảm động và thú vị. Thằng bé khiến chúng tôi vô cùng ngạc nhiên. Chúng tôi từng nhìn thấy bức ảnh của một số bé khác trong bụng mẹ nhưng chúng tôi chưa bao giờ mong đợi điều gì như vậy. Thằng bé không chỉ cười mà còn mở miệng. Thật vui khi được chứng kiến khoảnh khắc đó”.

John cũng cho biết, con trai anh đã “hơi nghịch ngợm” trong lần siêu âm trước đó tại Bệnh viện Stepping Hill ở Stockport. Lúc đó, hai vợ chồng anh đã phải đợi hàng tiếng đồng hồ mới có thể chụp được một bức ảnh đẹp của con.

Chúng tôi đã phải ở đó hàng tiếng đồng hồ để bác sĩ siêu âm chi tiết. Thằng bé không ở đúng vị trí”, John nói.

Vợ chồng anh John đã rất ngạc nhiên khi thấy con cười toe trong lúc siêu âm.

Sau khi bắt gặp cảnh con trai cười toe toét trong bụng mẹ, hai vợ chồng anh John đã chia sẻ điều này với người thân và gia đình. Nhưng sau đó, cặp vợ chồng quyết định sẽ chia sẻ hình ảnh con trai của mình rộng rãi hơn, vì họ mong muốn con sẽ nhận được thêm nhiều lời chúc phúc từ mọi người.

Bé Leo Hargreaves đã khiến bố mẹ và bác sĩ ngạc nhiên với khuôn mặt tươi cười, rạng rỡ ở tuần 31.

Trước đó, cư dân mạng cũng vô cùng thích thú với trường hợp của bé Leo Hargreaves đến từ Lancashire, Anh. Qua hình ảnh siêu âm ở tuần 31, bé Leo đã khiến bố mẹ và các bác sĩ ngạc nhiên với khuôn mặt tươi cười, rạng rỡ ngay từ trong bụng mẹ.

Sau khi chào đời, nụ cười vẫn luôn hiện hữu trên mặt bé Leo ngay cả trong lúc ngủ.

Amy Cregg, mẹ của bé Leo chia sẻ: “Chồng và tôi hoàn toàn bị sốc, ngay cả những y bác sĩ siêu âm cho tôi cũng vô cùng ngạc nhiên”. Và sau khi chào đời, nụ cười vẫn thường trực trên môi cậu bé.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm