• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Siêu mẫu Thúy Hạnh ngồi “ghế nóng” cuộc thi tìm mẫu nhí trình diễn áo dài

Bảo Minh 10/07/2020 - 15:26 (GMT+7)
Siêu mẫu Thúy Hạnh cùng nhiều nhân vật tên tuổi trong showbiz sẽ đảm nhận vai trò “cầm cân nảy mực” cuộc thi tìm kiếm gương mặt đại diện cho thương hiệu áo dài trẻ em.

Vào ngày 18/7 tới, NTK Phương Hồ sẽ tổ chức cuộc thi Tìm kiếm Gương mặt đại diện thương hiệu thời trang Phương LY mùa 2 tại Nhà thi đấu quận 4, TP.HCM. Cuộc thi nhằm phát hiện ươm mầm những tài năng nhí cho sàn diễn thời trang trong nước và quốc tế.

Thí sinh giành ngôi vị Quán quân sẽ nhận được tổng giá trị giải thưởng 300 triệu đồng, Á quân và các mẫu nhí xuất sắc cũng có nhiều phần thưởng hấp dẫn. Cuộc thi chia làm các vòng: online, bình chọn và chung kết.

Siêu mẫu Thúy Hạnh ngồi “ghế nóng” cuộc thi tìm mẫu nhí trình diễn áo dài  - Ảnh 1.

Siêu mẫu Thúy Hạnh

NTK Phương Hồ cho biết, siêu mẫu Thúy Hạnh đã nhận lời làm giám khảo vòng chung kết cuộc thi. "Thúy Hạnh từng là một trong những vị giám khảo quyền lực của chương trình nhận được nhiều sự yêu thích của khán giả: Vietnam 's Got Talent, Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2019, Model Kid Vietnam 2019... Tôi tin chắc, Thúy Hạnh sẽ là một vị giám khảo kinh nghiệm để lựa chọn ra được những tài năng nhí cho thời trang Việt", NTK Phương Hồ nói.

Siêu mẫu Thúy Hạnh ngồi “ghế nóng” cuộc thi tìm mẫu nhí trình diễn áo dài  - Ảnh 2.

NTK Phương Hồ

Cùng với siêu mẫu Thúy Hạnh, đảm nhận vai trò giám khảo cuộc thi là nhiều người có kinh nghiệm trong hoạt động thời trang trẻ em như nhà báo Đông Vũ, Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế  2019 Vivian Trần, đạo diễn Lê Việt, siêu mẫu Đông Hạ, siêu mẫu Long Lê, ảo thuật gia Quốc tế Võ Tuấn Minh, NTK Phương Hồ.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm