• Mới cập nhật:

Xã hội

Sinh nhật ấm áp cho những người khuyết tật

30/09/2019 - 15:00 (GMT+7)
Trích một phần tiền thưởng từ giải thưởng Á quân 2 Mister Việt Nam 2019, tự mình đi in ấn, thiết kế backdrop, chuẩn bị quà tặng, mua thực phẩm về nấu nướng, đặt bánh kem… để tổ chức sinh nhật “Mái ấm ước mơ” của những người khuyết tật, Lê Hữu Đạt khiến mọi người cảm động vì nghĩa cử của anh khi đem niềm vui đến những số phận kém may mắn.
Á quân 2 Mister Việt Nam 2019

Lê Hữu Đạt đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của những người thân thiết là Quán quân Mister Việt Nam Phạm Minh Quyền và Á quân 1 Mister Việt Nam Trần Quang Thắng cùng ca sỹ Trương Kiều Diễm - Á quân X Factor, ca sỹ Sầu nữ Bolero Thuý Huyền và Siêu mẫu Dương Ngọc Khả Trang, cùng góp sức với anh để tổ chức một ngày sinh nhật mái ấm ấm cúng, tràn ngập niềm vui trong ngày 30/9.

 

Á quân Mister Việt Nam tự vào bếp

Á quân Mister Việt Nam 2019 Lê Hữu Đạt chia sẻ: “Hồi tham gia thi Mister Việt Nam 2019, tôi có dịp được cùng các thí sinh tham dự đám cưới của người khuyết tật tại TP Hồ Chí Minh, một trong những hoạt động cộng đồng khá đặc biệt của cuộc thi, khi đó trong lòng tôi đã rất cảm kích những tình cảm đầy niềm vui sống, yêu đời và luôn vượt lên hoàn cảnh của những người khuyết tật. Hình ảnh của họ đã thay đổi tôi rất nhiều, khiến tôi suy nghĩ và sống tích cực hơn. Đồng thời, tôi cũng muốn mình thành công hơn trong cuộc sống để có thể giúp họ”.

 

Quán quân Mister Việt Nam 2019 Phạm Minh Quyền tham gia làm từ thiện

Lần đầu tiên, mái ấm được tiếp đón các người đẹp, nghệ sĩ hùng hậu như vậy, lại được chăm lo từng ly từng tý cho buổi sinh nhật, nên ai cũng hân hoan, hạnh phúc.

 

Cùng với Lê Hữu Đạt, Quán quân Mister Việt Nam 2019 Phạm Minh Quyền và Á quân 1 Trần Quang Thắng “lăn xả” vào bếp để nấu phục vụ 12 bàn tiệc với 120 người. Ca sĩ Trương Kiều Diễm, sầu nữ Bolero Thuý Huyền, siêu mẫu Dương Ngọc Khả Trang thì tất bật gọt hoa quả, sắp xếp, sắm sửa cho bữa tiệc chu toàn. Ca sĩ Trương Kiều Diễm, sầu nữ Bolero Thuý Huyền đã hát liên tục để phục vụ cho buổi sinh nhật đặc biệt này.

 

Á quân Lê Hữu Đạt chia sẻ với những người khuyết tật

Á quân Lê Hữu Đạt cũng chia sẻ: “Tôi mong muốn mình có nhiều khả năng hơn để hỗ trợ các anh chị khuyết tật trong “Mái ấm ước mơ”, bởi họ còn khó khăn nhiều quá, mái ấm hiện đang là nơi ở trọ tạm thời của một mạnh thường quân, điều kiện sống vô cùng chật hẹp và không thể đón được thêm người mới vào. Chắc chắn sau đây, mái ấm cũng sẽ là một phần trong cuộc sống của tôi, nơi tôi sẽ coi là gia đình của mình và có thể hỗ trợ những gì có thể cho những mảnh đời không may ấy”.

 

“Mái ấm ước mơ” mà Á quân Mister Việt nam Lê Hữu Đạt coi là gia đình của mình 

Tìm kiếm những đại diện đẹp ngoại hình, năng động, tích cực trong các hoạt động cộng đồng, biết nhân lên những giá trị của lòng nhân ái và lan tỏa những giá trị tích cực của cuộc sống chính là điều mà cuộc thi Mister Việt Nam 2019 hướng tới. Chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn, người sáng lập cuộc thi Mister Việt Nam, chia sẻ, sau khi mùa giải đầu tiên khép lại, Ban tổ chức vẫn tiếp tục đồng hành cùng top 5 trên mọi hành trình, hoạt động, có những định hướng hình ảnh cũng như đào tạo, huấn luyện để các Quán quân, Á quân chuẩn bị “chinh chiến” trên đấu trường Quốc tế.

“Mái ấm ước mơ” mà Á quân Mister Việt nam Lê Hữu Đạt coi là gia đình của mình tại địa chỉ 115/24 tổ 13 khu Phước Thuận, thị trấn Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Hiện mái ấm có 218 thành viên, 10 người đang chung sống tại căn nhà của mạnh thường quân hỗ trợ.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm