Sơ mi hè 2023: Càng rộng càng chất

Tiểu Mai
01/07/2023 - 06:00
Hè 2023, dáng sơ mi phóng khoáng và sang chảnh nhất sẽ là thiết kế rộng rãi thoải mái.

Nói về sơ mi, nói đi nói lại vẫn không đủ để diễn tả sự năng động trẻ trung và phong cách mà item này mang lại cho các nàng. gạt snag một bên sự nghiêm nghị bị gán mác từ lâu, sơ mi ngày càng cá tính mới lạ trong từ chính những thiết kế basic nhất.

Hè 2023, dáng sơ mi phóng khoáng và sang chảnh nhất sẽ là thiết kế rộng rãi thoải mái. Chính sự to bản ấy lại giúp các nàng thỏa sức biến hóa với đủ cách mix đồ thù vị.

Không kể những thiết kế mang gam màu trầm hay là những kiểu áo nổi bật rực rỡ, sơ mi rộng với khả năng hack dáng đỉnh cao, có thể "giấu nhẹm" mọi nhược điểm vóc dáng. Chưa kể khoác lên người một thiết kế sơ mi rộng, vóc dáng cũng thon thả, nhỏ nhắn hơn nhiều.

Đương nhiên, sơ mi sơ vin gọn gàng luôn tạo hiệu ứng thanh lịch, hack dáng tối đa, nhưng hè năm nay các nàng sẽ thấy sơ mi diện buông thả nhìn lại thú vị và mới lạ hơn nhiều. Nếu muốn có một set đồ hack dáng hiệu quả, sơ mi mix cùng áo hai dây ôm sát sẽ tạo nên một outfit vừa tôn dáng vừa cá tính cho các nàng trong hè này.

Chính ra buông lơi vạt áo và vài chiếc khuy cài cũng tạo nên những điểm nhấn mới lạ khác biệt cho dáng áo sơ mi của bạn. Khi đó diện cùng quần âu hay quần jeans, bạn vẫn có một set đồ cực kỳ cá tính.

Ngay cả đến sơ mi trắng, chiếc áo đơn giản nhất trong tủ đồ, các nàng cũng có cách riêng để biến tấu, chính phục và biến hóa với những cách lên đồ chất ngất.

Nếu bạn là cô nàng ưa thích phong cách sành điệu, thanh lịch thì chiếc áo sơ mi xanh baby sẽ là item bạn nên sở hữu. Sơ mi xanh lại cho chị em một vẻ ngoài đậm chất công sở nhưng không hề kém phần trendy, phá cách.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm