Sơ mi trắng - quần jeans giúp hack eo thon, dáng chuẩn

Tiểu Mai
08/06/2022 - 21:33
Sơ mi trắng - quần jeans giúp hack eo thon, dáng chuẩn
Bạn có biết cách diện sơ mi trắng sang chảnh nhất?

Áo sơ mi trắng là item kinh điển trong lòng các nàng công sở. Thiếu gì thì thiếu nhưng thiếu sơ mi trắng là style của bạn đã kém thu hút đi vài phần. Vậy nhưng thực tế để mặc áo sơ mi trắng sao cho ưng mắt hài hòa và luôn hợp mốt thì không phải ai cũng rõ.

Sơ mi trắng - Ảnh 1.

Nếu không diện khéo thì item này sẽ khiến bạn trông khá đứng đắn chững chạc, có khi còn hơn dừ so với tuổi. An toàn và cá tính nhất vẫn là combo sơ mi trắng - quần jeans, sự thanh lịch của sơ mi trắng kết hợp cùng nét thoải mái năng động của quần jeans tạo lên một set đồ phù hợp mọi độ tuổi.

Cách chọn sơ mi trắng

Sơ mi trắng - Ảnh 2.

Sơ mi trắng ngày nay không còn giới hạn trong những kiểu cơ bản thông thường mà có nhiều kiểu dáng và mẫu mã phong phú hơn, tuy nhiên không phải style nào bạn cũng có thể kiểm soát được, vì vậy việc chọn được chiếc áo sơ mi trắng phù hợp với mình là điều vô cùng quan trọng.

Vào mùa Hè, các nàng có thể chọn những chiếc áo sơ mi trắng dáng suông, chiếc áo rộng rãi có độ thoáng sẽ giúp bạn cảm thấy thư thái và thoải mái hơn khi diện. Điều quan trọng là thiết kế có thể che đi phần bụng mỡ, vai to hay ngực lép... để nàng nào diện lên cũng thon thả vô cùng.

Diện sơ mi trắng tôn dáng và sang chảnh nhất

Sơ mi trắng - Ảnh 3.

Dù bạn theo đuổi phong cách như thế nào thì khi mặc áo sơ mi trắng, thì cũng cần tạo được đường eo cao và xác định lại tỷ lệ cơ thể để vừa dễ dàng tôn dáng mà vẫn giữ được sự tinh tế, và khí chất của sơ mi trắng.

Lúc này, những dáng quần jean dù là ống rộng hay ống đứng, ống loe... cũng nên chọn thiết kế cạp cao, sơ-vin gọn gàng áo cùng quần là cách hack dáng tôn chân dài dành cho mọi cô nàng.

Sơ mi trắng - Ảnh 4.

Nếu không thích sơ-vin, thắt lưng chính là món phụ kiện để các nàng tôn lên eo thon dáng chuẩn. Áo rộng - quần ôm cũng là một cách tạo tỷ lệ cân bằng để tổng thể vóc dáng thon gọn và cân đối hơn mỗi khi không sơ-vin gọn gàng.

Cách kết hợp cổ điển làm nên khí chất của nàng công sở

Sơ mi trắng - Ảnh 5.

Sơ mi trắng luôn là hiện thân của phong cách thanh lịch chốn công sở. Lựa chọn sơ mi trắng cơ bản luôn phù hợp với tính chất nghiêm ngặt nơi công sở. Khi đó chỉ cần mix cùng quần jeans và sơ-vin gọn gàng là các nàng có ngay một set đồ chỉn chu, tinh tế.

Phá cách với những cách điệu đơn giản

Sơ mi trắng - Ảnh 6.

Nhiều cô nàng có thể cảm thấy nhàm chán với công thức áo sơ mi - quần jean thông thường, vậy tại sao bạn không thử một phong cách khác biệt, phá cách hơn chút. Ví dụ, thay vì kết hợp đơn thuần chỉ một chiếc áo sơ mi trắng với quần jeans, bạn có thể thắt áo ngang hông, thêm khăn lụa... để tô điểm cho style của mình. Chỉ cần một chút nhấn nhá đơn giản, set đồ basic của bạn đã nâng lên một tầm cao mới chất chơi, cá tính.

Sơ mi trắng - Ảnh 7.


Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm