Sôi nổi Vòng Chung kết toàn quốc Hội thi Giao dịch viên giỏi trong hệ thống Agribank

Đỗ Hiếu
24/03/2024 - 08:31
Ngày 22/3/2024, tại Hà Nội, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) đã tổ chức Vòng Chung kết toàn quốc Hội thi Giao dịch viên giỏi trong hệ thống Agribank. Vòng Chung kết có sự tham gia của 285 giao dịch viên xuất sắc nhất đến từ 171 chi nhánh loại I trong cả nước.

Hội thi có sự tham dự của đồng chí Phạm Đức Ấn - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên; đồng chí Phạm Toàn Vượng - Phó Bí thư Đảng ủy, Thành viên Hội đồng thành viên, Tổng giám đốc; các đồng chí Thành viên Hội đồng thành viên; các đồng chí Phó Tổng giám đốc; lãnh đạo của 171 chi nhánh Agribank tại các điểm cầu kết nối trực tuyến trên toàn hệ thống.

Phát biểu chỉ đạo tại Lễ Khai mạc, đồng chí Phạm Đức Ấn - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Thành viên chúc mừng 285 thí sinh xuất sắc nhất tham dự Vòng Chung kết. Đồng chí cho biết, thời điểm hiện tại, tổng tài sản Agribank đã vượt mốc 2 triệu tỷ đồng; nguồn vốn đạt hơn 1,88 triệu tỷ đồng; tổng dư nợ cho vay nền kinh tế đạt hơn 1,55 triệu tỷ đồng, trong đó 65% dư nợ cho vay phục vụ phát triển nông nghiệp, nông dân, nông thôn, các tỷ lệ an toàn hoạt động bảo đảm quy định. Những kết quả, thành tích đáng tự hào Agribank đạt được đó chính là kết tinh của trí tuệ, nỗ lực quyết tâm của các thế hệ cán bộ lãnh đạo, người lao động, tập thể các đơn vị trên toàn hệ thống, trong đó có đội ngũ giao dịch viên, đảm nhận nhiệm vụ giao dịch, tiếp xúc trực tiếp với khách hàng, là "cầu nối" quan trọng giữa ngân hàng và khách hàng.

Đồng chí đồng chí Phạm Đức Ấn - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Thành viên phát biểu tại Hội thi.

Đồng chí đồng chí Phạm Đức Ấn - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Thành viên phát biểu tại Hội thi.

Đồng chí hy vọng, Hội thi Giao dịch viên giỏi Agribank trong toàn hệ thống Agribank sẽ không chỉ là dịp để các cán bộ Agribank trong toàn hệ thống có cơ hội giao lưu, học hỏi mà còn là nơi trang bị thêm các kiến thức đối với hơn 9.000 giao dịch viên nói chung trên toàn hệ thống và đặc biệt là của 285 cán bộ giao dịch viên xuất sắc nhất đang có mặt tại Vòng Chung kết. Mỗi đồng chí giao dịch viên chính là những "đại sứ thương hiệu" cùng với toàn thể cán bộ, người lao động trong hệ thống nỗ lực, phấn đấu, tốt hơn mỗi ngày để mang đến sự hài lòng cho khách hàng, đối tác, nâng cao vị thế, thương hiệu của Agribank trên thị trường.

Đồng chí Nguyễn Quang Hùng, Phó Tổng Giám đốc, Trưởng ban Tổ chức phát biểu khai mạc Hội thi

Đồng chí Nguyễn Quang Hùng, Phó Tổng Giám đốc, Trưởng ban Tổ chức phát biểu khai mạc Hội thi

Phát biểu Khai mạc, đồng chí Nguyễn Quang Hùng - Phó Tổng Giám đốc, Trưởng Ban tổ chức cho biết, Hội thi Giao dịch viên giỏi bên cạnh là sân chơi về kiến thức nghiệp vụ, còn trang bị, giúp các giao dịch viên nâng cao tính chuyên nghiệp, kỹ năng giao tiếp, thái độ phục vụ, kiến thức chung về sản phẩm dịch vụ, phát huy nét đẹp văn hóa cán bộ Agribank gắn với các chuẩn mực đạo đức cán bộ ngân hàng, tiêu chuẩn phục vụ khách hàng, góp phần mang đến sự hài lòng, thiện cảm tới khách hàng, với phương châm "lấy khách hàng làm trung tâm".

Các thí sinh tham gia Vòng 1- Khởi động để chọn tiếp 50 thí sinh vào vòng sau

Các thí sinh tham gia Vòng 1- Khởi động để chọn tiếp 50 thí sinh vào vòng sau

Ngay sau phần khai mạc, 285 thí sinh đã bước vào Vòng 1 - "Khởi động" bằng hình thức trắc nghiệm qua hệ thống E-learning với một khí thế đầy tự tin, quyết tâm chiến thắng để trở thành 50 thí sinh bước tiếp vào Vòng 2 - "Bản Lĩnh" và Vòng 3 - "Về đích".

Tiếp theo, 50 thí sinh xuất sắc vượt qua vòng thi "Khởi động" đã cống hiến màn tranh tài sôi nổi, gay cấn, hấp dẫn đến những phút cuối cùng trong Gameshow "Bản lĩnh" đã chọn ra 10 thí sinh xuất sắc nhất để bước vào vòng thi Hùng biện.

Top 50 trả lời các câu hỏi trong vòng thi Gameshow "Bản lĩnh"

Top 50 trả lời các câu hỏi trong vòng thi Gameshow "Bản lĩnh"

Tại phần thi Hùng biện - "Về đích", 10 thí sinh đã thể hiện sự tự tin, am hiểu về kiến thức chuyên môn nghiệp vụ, cùng khả năng hùng biện và khả năng ứng biến linh hoạt, xử lý tình huống chính xác với các câu hỏi của Ban Giám khảo.

Sau thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc và trách nhiệm, Ban Giám khảo đã xác định được các thí sinh đạt các Giải Nhất, Nhì, Ba chung cuộc của Hội thi.

Thí sinh đạt Giải Nhất Hội thi Giao dịch viên giỏi trong hệ thống Agribank

Thí sinh đạt Giải Nhất Hội thi Giao dịch viên giỏi trong hệ thống Agribank

Các thí sinh đạt Giải Nhì Hội thi

Các thí sinh đạt Giải Nhì Hội thi

Các thí sinh đạt Giải Ba

Các thí sinh đạt Giải Ba

Sôi nổi Vòng Chung kết toàn quốc Hội thi Giao dịch viên giỏi trong hệ thống Agribank- Ảnh 8.

Top 10 giao dịch viên xuất sắc nhất hệ thống Agribank

Hội thi Giao dịch viên giỏi Agribank đã góp phần tạo nên khí thế thi đua học tập, trau dồi rèn luyện chuyên môn của cán bộ người lao động, tăng cường giao lưu, trao đổi kinh nghiệm giữa các đơn vị trong toàn hệ thống với mục tiêu chung hoạt động an toàn, hiệu quả dựng xây Agribank phát triển bền vững, hiện đại và hội nhập.

Giải Nhất: Lê Ngọc Hoàng Yến - CN Phú Thọ

Giải Nhì:

1. Nguyễn Ngọc Sinh - CN KCN Sóng Thần

2. Nguyễn Thu Trang - CN Nam Thanh Hóa

3. Nguyễn Thu Hà - CN Bắc Thái Bình

Giải Ba:

1. Nguyễn Thu Hiền - CN Hải Dương

2. Phạm Thị Quyên - CN Hải Dương

3. Mai Thu Hiền - CN Nam Thái Nguyên

4. Nguyễn Thị Hoàng Lan - CN Bắc Giang II

5. Hoàng Thị Ngọc Diệp - CN Đông Sài Gòn

6. Lã Thị Kim Thoa - CN Thái Nguyên

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm