Son sạch GUO: Cánh cửa mới cho chăm sóc vẻ đẹp an toàn

21/07/2017 - 15:57
“Son không chì “ hiện nay đang là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng xã hội, là chủ đề của hầu hết các câu chuyện chia sẻ làm đẹp của các chị em ở khắp mọi nơi. Và từ khóa “Viện Son Sạch GUO" cũng đang được lan truyền với tốc độ không ngừng.

Thương hiệu son sạch

Đã và đang phát triển chỉ vỏn vẹn trong hai năm kể từ những ngày đầu ra mắt cho đến ngày hôm nay, GUO đã có một chỗ đứng không nhỏ trong thị trường mỹ phẩm tại Việt Nam. Và hơn hết đã có rất nhiều khách hàng tin tưởng, sử dụng và chọn thỏi son sạch là một trong những người bạn đồng hành hằng ngày. 

1.jpg

Một GUO khác biệt

Khác với tất cả các dòng mỹ phẩm Công Nghiệp và mỹ phẩm Handmade hiện nay trên thị trường, GUO đem đến khách hàng một trải nghiệm mới về khái niệm “Son Sạch“. Luôn chú trọng việc sử dụng tối đa nguyên liệu Organic và màu khoáng đạt tiêu chuẩn FDA của Cơ quan Quản lí Thực Phẩm và Dược Phẩm Hoa Kì chứng nhận. Hơn hết sản phẩm Son Sạch đảm bảo 100% không chứa chì và được kiểm định Pb=0 của Trung tâm Kĩ Thuật Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng 3 (QUATEST 3). 

4.jpg

Tại cửa hàng, tất cả mọi khách hàng đều được tư vấn, tìm hiểu  tận tình, cụ thể về tình trạng môi cá nhân ở một tinh thần thoải mái và thân thiện nhất. Đây cũng là một điểm cộng rất lớn mà khách hàng đã dành tặng cho Viện son sạch sau khi trải nghiệm. Nỗi ám ảnh sử dụng son chứa chì và thâm môi nay không còn nữa kể từ khi sử dụng Son sạch. 

3.jpg

Khẳng định thương hiệu qua chất lượng và hiệu quả sản phẩm

Trải qua hai năm hình thành và phát triển, cho đến thời điểm hiện tại GUO đã, đang và không ngừng đón nhận rất nhiều những phản hồi tích cực về hiệu quả và chất lượng mà sản phẩm đem lại, khách hàng đến và trải nghiệm sản phẩm tăng lên từng ngày. Và nếu như bạn cũng đang tìm cho riêng mình một thỏi son an toàn và không chì thì đây sẽ là gợi ý không khiến bạn thất vọng.

Trao đổi với chúng tôi, đại diện thương hiệu chia sẻ: ”Sự thành công của thương hiệu chính là niềm tin của khách hàng đối với tất cả các sản phẩm, cũng như qua các chương trình đã được tổ chức. Luôn trân trọng từng khách hàng đã và đang quan tâm, luôn ghi nhớ các vị khách thân yêu và vô cùng thân thiện từ những ngày đầu tiên cho đến hôm nay”.

Điều đặc biệt là Viện Son Sạch tự tin đem đến khách hàng một niềm tin vững vàng vào sản phẩm Son Sạch qua “Chính sách bảo hành son màu”

-       Bảo hành chì.
-       Bảo hành son gãy.
-       Bảo hành son khô cứng. 

2.jpg

Đến và trải nghiệm son sạch

Đến cửa hàng để cảm nhận và trải nghiệm sự khác biệt về “Son Sạch".

Đến để chia sẻ và tìm hiểu về những băn khoăn khi làm đẹp ở một khoảng cách gần và thân thiện nhất.

Cùng đến để GUO giúp chúng ta bảo vệ, chăm sóc và nuôi dưỡng vẻ đẹp đôi môi an toàn. 

5.jpg

Tìm hiểu thêm son sạch tại  GUO.vn bạn nhé.

Tìm hiểu thêm về GUO tại Facebook: FB.com/GUO.vn

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm