Song Hye Kyo lộ tính cách thật qua lời kể của đàn em thân thiết

Hà Phương
28/06/2023 - 11:38
Song Hye Kyo lộ tính cách thật qua lời kể của đàn em thân thiết

Song Hye Kyo và Shin Hyun Ji

Song Hye Kyo và siêu mẫu Shin Hyun Ji gặp nhau vào năm 2019 rồi nhanh chóng trở thành những người bạn thân thiết.

Mới đây, nữ siêu mẫu Shin Hyun Ji - đàn em thân thiết của Song Hye Kyo đã xuất hiện trong một chương trình. Tại đây, nàng mẫu có chia sẻ về tình bạn giữa cô cùng mỹ nhân The Glory.

Theo Shin Hyun Ji, cô cùng Song Hye Kyo gặp nhau lần đầu trong buổi trình diễn thời trang của Ralph Lauren ở New York, Mỹ vào tháng 9/2019. Khi ấy, Song Hye Kyo là khách mời còn Shin Hyun Ji là người mẫu trình diễn. 

Shin Hyun Ji chia sẻ: "Mọi người đều nghĩ tôi là một người quảng giao. Thực tế không phải vậy, tôi chỉ có 2 người bạn thân là chị Song Hye Kyo và Jennie (BLACKPINK). Tình cờ là cả hai người họ đều là những ngôi sao hàng đầu".

Song Hye Kyo nhí nhảnh khi bên nhóm bạn thân

Nói về Song Hye Kyo, Shin Hyun Ji cho biết: 'Chị ấy luôn chăm sóc tôi. Đón sinh nhật cùng tôi. Khi tôi cảm thấy không khỏe, chị ấy đã mua lươn và nấu tại nhà cho tôi. Chúng tôi cùng nhau uống rượu. Chị ấy lắng nghe những vấn đề của tôi'.

Qua lời kể của Shin Hyun Ji, có thể thấy, Song Hye Kyo là người rất coi trọng tình bạn. Không chỉ Shin Hyun Ji, Song Hye Kyo còn có một nhóm bạn chơi rất thân kể từ khi người đẹp bước chân vào ngành giải trí cho tới tận thời điểm này. Trên trang cá nhân, Song Hye Kyo cũng thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc đi du lịch chung cùng nhóm bạn, tiệc tùng tại nhà nhau…

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm