Song Ji Hyo và Ji Suk Jin lâm cảnh không được trả lương

Minh Hồng
05/04/2023 - 13:44
Nhân viên công ty quản lý của Song Ji Hyo, Ji Suk Jin... đã bức xúc lên tiếng tố cáo vụ việc này.

Vào ngày 5/4, Sports Seoul đưa tin công ty quản lý của Song Ji Hyo và Ji Suk Jin đang gặp nhiều vấn đề tài chính. Theo đó, Uzurocks bị tố chưa trả lương cho nhân viên trong 2 tháng qua, những nghệ sĩ của công ty cũng chưa được thanh toán thù lao. Đối với quản lý của nghệ sĩ, họ thậm chí còn chưa được trả chi phí phát sinh trong hơn 3 tháng. 

Công ty này còn yêu cầu 10 nhân viên nghỉ việc do công ty đang gặp khó khăn. Nhiều nhân viên khác cũng có ý định rời đi, bởi họ không nhìn thấy tương lai tại Uzurocks. 

Uzurocks bị tố chưa trả lương cho nhân viên và cả nghệ sĩ như Song Ji Hyo, Ji Suk Jin...

"Tôi không được trả lương trong 2 tháng qua. Đối với 1 số nhân viên, tiền bảo hiểm của họ cũng chưa được thanh toán. Tôi cũng không nhận được khoản hoàn trả cuối năm đi cùng tiền lương. Nghệ sĩ của công ty cũng chưa nhận được thù lao dự sự kiện và các khoản khác" - 1 nhân viên của Uzurocks bức xúc. 

Tuy nhiên điều khiến nhân viên phẫn nộ hơn cả đó chính là thái độ ngang nhiên "quỵt" lương của công ty. Họ đã nhiều lần muốn tố cáo nhưng lo ngại có thể ảnh hưởng tiêu cực đến danh tiếng của nghệ sĩ công ty như Song Ji Hyo, Ji Suk Jin, Oh Man Seok, Zelo... Nhưng vì đời sống của nhân viên rất khó khăn nên họ quyết định nếu công ty không thanh toán lương và các khoản tiền trước ngày 10/4, họ sẽ đệ đơn lên Bộ Lao động.

Sports Seoul sau đó đã liên hệ với CEO công ty (hiện đang sống tại Mỹ) nhưng không nhận được phản hồi. Sau khi báo chí vào cuộc, Uzurocks đã bắt đầu thanh toán lương cho nhân viên từ ngày 5/4.

Uzurocks còn là "mái nhà chung" của nhiều diễn viên, ca sĩ nổi tiếng khác như Oh Man Seok, Lee Ju Eun, Zelo, 2Z...

Nguồn: Sports Seoul
Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm