• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Song Joong Ki lên kế hoạch cưới vợ người Anh chỉ 8 tháng sau khi ly hôn Song Hye Kyo?

Duong Nam 07/02/2023 - 10:53 (GMT+7)
Thông tin về thời điểm Song Joong Ki lên ý tưởng cho hôn lễ với Katy Louise Saunders khiến cộng đồng mạng tranh cãi dữ dội.

Chiều 6/2, tờ TVDaily đăng tải nghi vấn liên quan tới khoảng thời gian Song Joong Ki bắt đầu lên kế hoạch cưới Katy Louise Saunders. Theo nguồn tin, tài tử "Cậu út nhà tài phiệt" tiến hành xây dựng lại căn biệt thự ở Itaewon hồi tháng 2/2020. Đáng chú ý, mốc thời gian này khá gần với thời điểm Song Joong Ki gặp gỡ Katy. Trước đó, cựu phóng viên giải trí Lee Jin Ho tiết lộ rằng Song Joong Ki đã qua lại với cựu diễn viên được gần 3 năm. Điều này đồng nghĩa với việc anh lần đầu gặp vợ mới vào khoảng cuối năm 2019 đầu năm 2020.

Xâu chuỗi các dữ kiện, không ít khán giả suy đoán rằng, tài tử họ Song đã lên ý tưởng làm đám cưới với cựu diễn viên người Anh ngay từ tháng 2/2020, chỉ khoảng 8 tháng sau khi ly hôn Song Hye Kyo. Đáng chú ý, Katy dọn tới Hàn Quốc từ mùa Xuân năm ngoái, trùng thời điểm biệt thự ở Itaewon đã xây mới xong, càng khiến nhiều khán giả cho rằng Song Joong Ki sửa sang căn hộ để đón nàng về dinh.

Song Joong Ki mua biệt thự ở Itaewon với giá 10 tỷ won (khoảng 187 tỷ đồng) hồi năm 2016

Nam tài tử tiến hành xây lại căn biệt thự này vào tháng 2/2020. Theo TV Daily, anh có thể đã lên kế hoạch cưới vợ mới ngay từ lúc này, chỉ 8 tháng sau khi ly hôn Song Hye Kyo

Quá trình xây dựng hoàn tất cũng là lúc Katy dọn tới Hàn sống. Trong hình là căn biệt thự của tài tử họ Song sau khi được xây mới. Hiện tại, khối bất động sản này có giá 20 tỷ won (khoảng 373 tỷ đồng)

Tuy nhiên, nhiều ý kiến khác phản bác lại những lập luận trên vì họ tin với tính cách của Song Joong Ki, anh sẽ không vội vã tính tới chuyện kết hôn ngay sau khi chia tay vợ cũ. Cũng theo lời cựu phóng viên Lee Jin Ho, Song Joong Ki không phải kiểu người dễ dãi khi yêu và anh luôn suy nghĩ cẩn trọng, chu toàn mỗi khi tìm hiểu một ai đó.

Cuối năm 2022, Song Joong Ki khiến cả giới giải trí bùng nổ với khi công khai hẹn hò với cựu diễn viên Katy Louise Saunders. Chỉ 1 tháng sau đó, nam tài tử một lần nữa gây chấn động với thông báo kết hôn và chuẩn bị lên chức bố.

Song Joong Ki lên kế hoạch cưới vợ người Anh chỉ 8 tháng sau khi ly hôn Song Hye Kyo? - Ảnh 5.

Cựu phóng viên Lee Jin Ho cho hay Song Joong Ki đã suy nghĩ kỹ lưỡng trước khi quyết định tiến tới hôn nhân với Katy

Nguồn: kbizoom
Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm