• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Sự thật câu nói "Tôi từng giết người" của Triệu Vy, Châu Tấn có thể là người tiếp theo bị "điểm mặt"

Vy Vy 28/08/2021 - 14:30 (GMT+7)
Giữa lúc bê bối của Triệu Vy đang ồn ào thì câu nói năm xưa của cô được đăng tải. Có thông tin Châu Tấn sẽ là người bị "điểm mặt" sau Én nhỏ.

Drama về Triệu Vy hiện đang gây chấn động cả làng giải trí Châu Á. Đúng lúc này, hàng loạt những thông tin về cô lần lượt được khui lại trên mặt báo và trở thành đề tài bàn tán sôi nổi. Tuy nhiên, tính xác thực của các thông tin lại không được kiểm chứng.

Triệu Vy và câu nói: "Tôi từng giết người"

Mới đây, trên mạng xã hội tràn lan clip về cuộc phỏng vấn cũ của Triệu Vy nhiều năm trước. Theo đó, khi đang trò chuyện với MC của chương trình về bí mật của bản thân, Én nhỏ bất ngờ tuyên bố: "Tôi từng giết người". Thời điểm đó, nhiều người nhận định đây chính là câu nói đùa của Triệu Vy và cho rằng cô muốn quảng bá cho phim mới.

Triệu Vy bị khui lại bài phỏng vấn nhiều năm trước.

Tuy nhiên, giữa thời điểm cái tên Triệu Vy đang gây bão trên mạng, đoạn phỏng vấn năm xưa bị khui lại và trở thành đề tài bàn tán sôi nổi. Thậm chí nó còn khiến Én nhỏ dính thêm nhiều nghi vấn không hay và có người cho rằng cô thực sự đã... giết người. 

Triệu Vy từng nói với MC rằng: "Tôi từng giết người" gây chấn động cả showbiz.

Cụ thể, có một blogger tiết lộ câu chuyện năm xưa của Én nhỏ. Theo đó, Ngô Nhạc Thủy - sếp lớn của một công ty mạng có bà xã là Vạn Huệ. Năm 2008, Vạn Huệ từng tuyên bố rằng chống lưng cho Triệu Vy là một thế lực lớn nhưng chẳng ai chịu tin.

Vì chuyện này mà Triệu Vy "ghim hận" và cùng với Tổng giám đốc Baidu là Lý Ngạn Hồng có bài viết bôi xấu công ty của vợ chồng Ngô Nhạc Thủy và Vạn Huệ. Để cứu công ty, Vạn Huệ đã đưa cho Lý Ngạn Hồng 30 triệu NDT (105 tỷ đồng) những mong dìm vụ việc xuống nhưng mọi chuyện chẳng có gì thay đổi. Thậm chí, Triệu Vy còn có ý định giết hại Vạn Huệ.

Chân dung nhân vật Vạn Huệ trong câu chuyện của blogger.

Sau này, Ngô Nhạc Thủy qua đời, một mình Vạn Huệ chạy sang Úc sống. Nhưng Triệu Vy không chịu tha cho bà và phái người theo đuôi. Cuối dùng, cô dồn Vạn Huệ vào viện tâm thần. Bà bị đánh đập, tra tấn dã man. Lúc này, Vạn Huệ bị u xơ tử cung. Sau khi rời viện tâm thần, bà có đi báo án với cảnh sát nhưng lại bị giam giữ và đánh đập thêm.

Triệu Vy thực sự là người ra tay tàn độc với Vạn Huệ?

Trong một số bài viết của Vạn Huệ trên trang cá nhân, người ta từng tìm thấy đoạn tin bà viết: "Tôi muốn kết liễu Triệu Vy". Điều này khẳng định sự căm thù của bà dành cho Hoa đán Cbiz. Có người cho rằng "không có lửa làm sao có khói" và tin vào bài viết của blogger. 

Có tin Triêu Vy đã trốn sang Pháp bằng phi cơ riêng.

Cô có điền trang và biệt thự tại đây.

Tuy nhiên, những thông tin này dù được lan truyền rộng nhưng không có tính xác thực mà chỉ là tin đồn. Dù vậy, các tình tiết của câu chuyện thực sự rất gay cấn và khiến nhiều người tò mò. Mới đây, có thông tin Triệu Vy chạy trốn sang Pháp bằng phi cơ. Thậm chí nghi vấn cô bị truy nã quốc tế cũng được đăng tải nhưng chưa có cơ quan chính thống nào xác nhận.

Sau Triệu Vy, Châu Tấn có thể bị "lên thớt"

Giữa lúc mọi thông tin về Triệu Vy chưa có dấu hiệu hạ nhiệt thì Châu Tấn là Hoa đán tiếp theo bị nhắc tên. Theo đó, công ty Tấn Quang Niên của bố đẻ Châu Tấn đứng tên kinh doanh không có giấy phép, vi phạm hợp đồng thậm chí không hoàn trả đủ tiền nợ dù đã quá hạn. Điều này chứng tỏ rằng Tấn Quang Niên là công ty ma.

Có tin Châu Tấn là nhân vật tiếp theo bị "sờ gáy".

Được biết, số nợ của Tấn Quang Niên lên tới 34 triệu NDT (119 tỷ đồng). Nếu không trả đủ, công ty này có thể bị khởi kiện. Điều này kéo theo bố mẹ Châu Tấn bị liên đới nghiêm trọng.

Nhưng, theo nhiều người, Châu Tấn mới thực sự là người đứng sau điều phối công ty Tấn Quang Niên. Hầu hết các công ty ma đều do bố mẹ nàng Hoa đán đứng tên nhưng không có thực quyền. Vì nếu xảy ra vấn đề, Châu Tấn có thể yên tâm rút lui trong khi bố mẹ cô mới là người chịu trách nhiệm.

Công ty của bố mẹ Châu Tấn bị tố cáo là công ty ma.

Có thông tin người tố cáo công ty Tấn Quang Niên úp mở rằng, cơ quan điều tra đã vào cuộc và đang làm rõ vụ việc. Nhiều khả năng vì vụ việc này mà Châu Tấn và bố mẹ cô sẽ chịu ảnh hưởng khá nghiêm trọng. Giữa lúc Cbiz đang có cuộc "thanh tẩy" chưa từng có, chuyện Châu Tấn bị "sờ gáy" là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Châu Tấn thực sự có thể là nhân vật bị "rớt đài" tiếp theo.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm