• Mới cập nhật:

Luật và Đời

Sức khỏe của nữ sinh bị lột đồ, đánh hội đồng, quay clip hiện thế nào?

31/03/2019 - 07:15 (GMT+7)
Nữ sinh ở Hưng Yên bị nhóm bạn lột đồ, đánh hội đồng, quay clip có biểu hiện sang chấn tâm lý, hoảng loạn. Sau mấy ngày điều trị tại bệnh viện tâm thần, khỏe có tiến triển tốt nhưng hiện bệnh nhân vẫn âu lo, sợ hãi.

Liên quan đến vụ việc nữ sinh H.Y. (lớp 9, Trường THCS Phù Ủng, Ân Thi, Hưng Yên) bị 5 nữ sinh lột đồ, đánh hội đồng ngày 30/3, bác sĩ Nguyễn Văn Tình, Giám đốc BV Tâm thần kinh Hưng Yên cho biết, nạn nhân đang được điều trị tại BV, sức khỏe tiến triển tốt.

Theo hồ sơ bệnh án, bệnh nhập viện lúc 15h30 ngày 28/3, với chuẩn đoán ban đầu là phản ứng stress cấp, có sang chấn về mặt tâm lý tinh thần.

Gia đình cho biết, trước đó bệnh nhân bị nhóm bạn đánh và được đưa đến một cơ sở y tế tại địa phương thăm khám. Đến ngày 28/3, gia đình mới đưa H.Y vào BV.

nu-sinh-bi-danh-o-hung-yen.jpg
Nữ sinh H.Y đang được điều trị tại BV Tâm thần kinh Hưng Yên.
 

Sau 3 ngày điều trị, diễn biến sức khỏe của bệnh nhân tiến triển tốt. Bệnh nhân chưa phải dùng đến thuốc tiêm mà chủ yếu điều trị bằng thuốc uống, thuốc bổ não và các loại vitamin nhóm B.

“Dù đã được điều trị, tư vấn về tâm lý nhưng bệnh nhân vẫn còn lo âu, sợ hãi. Bệnh nhân tiếp tục được chăm sóc tại BV trong vài ngày tới”, bác sĩ Tình cho hay.

Như PNVN đã thông tin, ngày 29/3, trên mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại cảnh một nữ sinh bị nhóm bạn nữ đánh hội đồng, quay clip khiến dư luận bất bình.

Ngay sau khi mạng xã hội đăng tải, các cơ quan báo chí vào cuộc xác minh, Sở GD&ĐT Hưng Yên đã tạm đình chỉ ông Nhữ Mạnh Phong, Hiệu trưởng Trường THCS Phù Ủng. Giáo viên chủ nhiệm lớp em H.Y cũng bị điều chuyển, không chủ nhiệm lớp này nữa vì không nắm bắt và ngăn ngừa kịp thời.

Đối với học sinh vi phạm, nhà trường đã ra quyết định tạm đình chỉ học đối với 5 học sinh. Hiện những học sinh này đang làm việc với cơ quan công an để phục vụ công tác điều tra, làm rõ sự việc.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm