Sững sờ trước giao dịch giữa vợ và cô hàng xóm

Quỳnh Chi (ghi)
16/08/2023 - 21:28
Sững sờ trước giao dịch giữa vợ và cô hàng xóm

Ảnh minh họa: magzter.com

Lúc đó đã khá muộn, vợ tôi không đi ngủ sớm mà làm việc tới khuya. Khi tôi tỉnh dậy, vào nhà vệ sinh thì vừa hay bắt gặp vợ mở cửa ra ngoài. Tò mò, tôi hé cửa nhìn ra thì thấy vợ và Nga, cô hàng xóm, đang đứng ngoài hành lang.

Tôi và vợ đều là người tỉnh lẻ, sống và làm việc ở thành phố. Chúng tôi thuê 1 phòng trọ giá bình dân để làm chỗ ở. Người trong khu nhà cũng đều là dân xa quê, mưu sinh nơi thành phố như chúng tôi.

Cách đây nửa tháng, căn phòng sát vách nhà chúng tôi có một cô nàng trẻ tuổi, xinh xắn chuyển đến. Cô ta tên Nga, còn độc thân. Từ khi Nga xuất hiện, cánh đàn ông, thanh niên trong xóm trọ được dịp xôn xao cả lên. Cũng bởi Nga thường xuyên ăn mặc gợi cảm lượn qua lượn lại trong sân khu trọ.

Tôi cảm nhận rõ Nga có tình ý với mình, ban đầu chỉ là sán lại hỏi chuyện, tâm sự đủ thứ, sau đó vô tình đụng chạm tay, chân khiến tôi nhiều phen phải giật mình trốn tránh. Đứng trước cô nàng quyến rũ như thế, tôi cũng liêu xiêu trước vẻ đẹp và sự cố ý tiếp cận của Nga. Song tôi không dám "làm liều" vì bản thân vẫn còn yêu vợ và không muốn gia đình tan vỡ.

Tối đó, vợ tôi đi công tác. Tôi đang chuẩn bị đi ngủ thì Nga gõ cửa. Lướt qua thấy Nga mặc áo ngủ để lộ cả khe ngực mà tôi không dám nhìn thẳng. Sao tôi không hiểu Nga có ý gì. Có điều Nga dù có "dâng tận miệng" thì tôi cũng chẳng dám "ăn". Ai ngờ Nga táo tợn hơn tôi tưởng. Nga đẩy tôi ra, lách mình vào phòng rồi đóng sầm cửa lại. Nga lao vào tôi vuốt ve, âu yếm hòng khiêu khích tôi. Lúc đó, phải đấu tranh tư tưởng lắm, tôi mới đẩy được Nga ra rồi khóa trái cửa lại.

Hôm sau vợ về, tôi chẳng dám hé răng với vợ nửa lời, vì sợ vợ không tin tưởng lời mình nói. Nhưng ngay đêm ấy, tôi đã được chứng kiến một sự việc khiến tôi bàng hoàng.

Sững sờ trước giao dịch giữa vợ và cô hàng xóm - Ảnh 1.

Ảnh minh họa: depositphotos.com

Lúc đó đã khá muộn, vợ tôi không đi ngủ sớm mà làm việc tới khuya. Dạo này vợ tôi cũng thờ ơ với tôi hơn. Nghĩ cô ấy căng thẳng công việc nên tôi không dám trách móc. Có điều khi tôi tỉnh dậy, vào nhà vệ sinh thì vừa hay bắt gặp vợ mở cửa ra ngoài. Tò mò, tôi hé cửa nhìn ra thì thấy vợ và Nga đang đứng cạnh nhau ngoài hành lang. Sau khi Nga nói gì đó, vợ tôi cười cười rồi rút mấy tờ tiền 500 nghìn trong túi áo ra nhét vào tay Nga. "Cố gắng lên, đây là thanh toán đợt đầu", vợ tôi nói với Nga như vậy. Nga cười khúc khích cầm lấy tiền rồi hứa hẹn: "Chị yên tâm, chỉ 1 lần nữa là thành công".

Tôi sững sờ đến hóa đá, nhận ra giữa vợ và Nga đang có 1 giao dịch ngầm nào đó. Và chuyện Nga xông vào phòng tôi đêm hôm trước cũng là hành động nằm trong kế hoạch của họ.

Khi vợ quay lại nhà, tôi chất vấn cô ấy, bắt vợ phải khai bằng được sự thật. Cô ấy biết không lừa được tôi nữa nên đã nói thẳng thắn tất cả. Hóa ra vợ tôi đang muốn quay lại với người yêu cũ. Anh ta vừa ly hôn cách đây không lâu, sau màn trùng phùng thì hai người đó nhận ra họ vẫn còn yêu nhau. Vợ tôi thuê Nga đến làm hàng xóm rồi tìm cách quyến rũ tôi. Cũng bởi cô ấy biết tôi không phải hạng đàn ông bừa bãi, nên mới kỳ công sắp xếp như vậy.

Nếu tự dưng ầm ĩ đòi ly hôn, cô ấy sẽ trở thành kẻ tội đồ, mang cái danh xấu là ngoại tình với người cũ rồi đòi bỏ chồng. Nhưng nếu lý do ly hôn là do tôi ngoại tình, cô ấy sẽ là người được thương cảm. Tôi nghe xong mà uất hận vô cùng. Đã đến nước này, chỉ còn cách ly hôn. Giữ làm gì người muốn ra đi chứ?

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm