• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Cậu bé 10 tuổi nhảy xuống thủy tinh, dùng răng kéo Lê Giang và xe lôi gần 900kg

Hải Đỗ 14/08/2020 - 15:30 (GMT+7)
3 siêu tài năng nhí: Cung thủ Trí Phong, “nghệ sĩ” đàn bầu nhí Cẩm Tiên và võ sư 10 tuổi Nam Khánh làm dàn sao "toát mồ hôi hột" cũng như khâm phục tài năng.

Trong tập mới nhất của chương trình Siêu tài năng nhí, ngoài sự hiện diện của bộ đôi giám khảo Trấn Thành - Hari Won và MC Gil Lê còn có sự xuất hiện của nữ danh hài Lê Giang trên ghế giám khảo khách mời. Tại đây, dàn sao hết lần này đến lần khác trầm trồ bởi tài năng của ba siêu tài năng nhí: Cung thủ Trí Phong, “nghệ sĩ” đàn bầu nhí Cẩm Tiên và võ sư 10 tuổi Nam Khánh.

Cậu bé 10 tuổi nhảy xuống thuỷ tinh, dùng răng kéo Lê Giang và xe lôi 900kg

Gay cấn nhất trong tập 9 là màn trình diễn mạo hiểm đến từ thí sinh Nam Khánh. Từ một cậu bé ốm yếu, Nam Khánh đã được cha mẹ cho đi tập võ, luyện khí công. Đây cũng là cơ duyên để em đến với bộ môn kungfu – luyện nội công.

Siêu tài năng nhí Nam Khánh xuất hiện trên sóng truyền hình.

Cậu bé 10 tuổi từng xuất hiện ở tập 1 để hỗ trợ siêu nhí Thanh Nam tranh tài. Nhưng đến tập này, Nam Khánh mới thể hiện cho ban giám khảo thấy nội công đáng kinh ngạc của em.

Biết rằng những bộ môn khí công đã được cậu bé tập dượt kỹ càng, với sự bảo đảm an toàn của võ sư chuyên nghiệp nhưng Trấn Thành và Hari Won vẫn khá lo lắng.

Vừa thấy vụn thuỷ tinh vỡ cùng chiếc xe lôi kéo trên sân khấu, cặp đôi giám khảo chính đã "nổi da gà", đến mức Trấn Thành phải thốt lên: “Phải đảm bảo an toàn chú mới cho con thực hiện thử thách này”.

Nam Khánh luyện khí công chuẩn bị cho màn nhảy từ trên cao xuống mảnh thuỷ tinh.

Những tưởng bàn chân của cậu bé 10 tuổi sẽ bị xây xát sau va chạm, nhưng ngược lại, hầu như không có bất kỳ trầy xước nào.

Từ bậc thang cao 1 mét, Nam Khánh đi chân trần, luyện khí công và nhảy xuống thuỷ tinh vỡ khiến cả hai vợ chồng Trấn Thành – Hari Won phải che mặt, không dám chứng kiến.

Chưa dừng lại, Nam Khánh tiếp tục trình diễn khả năng kéo chiếc xe lôi nặng hơn 600kg… bằng răng.

Không những thế, em còn mời thêm 3 người trưởng thành và cả nghệ sĩ Lê Giang – người tự nhận 65kg lên xe để tiếp tục thực hiện thử thách.

Không thể tin được, cậu bé với cân nặng 27kg đã có thể kéo lê chiếc xe có tổng trọng lượng 884kg. Nam Khánh đã xuất sắc hoàn thành thử thách trước sự ngỡ ngàng của tất cả mọi người. 

Chia sẻ tại chương trình, cậu bé mong muốn có được chiếc xe đạp để đến trường thuận tiện hơn. Đáp lại ước mơ của cậu bé, chương trình đã bất ngờ dành tặng Nam Khánh một chiếc xe đạp với mong muốn cổ vũ em trên chặng đường kế tiếp.

Dũng cảm thực hiện thử thách là thế, nhưng Nam Khánh cũng đã rơi nước mắt khi thấy mong ước của mình thành hiện thực.

"Robin Hood" nhí với tài bắn cung khiến Lê Giang - Trấn Thành phải nín thở

Gây hồi hộp không kém Nam Khánh chính là cậu bé 10 tuổi Trí Phong. Trong 4 năm theo đuổi bộ môn này, Trí Phong đã giành được 3 huy chương vàng, 2 huy chương bạc và 1 huy chương đồng.

Dẫu có chút áp lực, Trí Phong vẫn “bắn đổ” mọi mục tiêu do ban giám khảo đề ra. Ở một thử thách khác, giám khảo Trấn Thành đã nâng độ khó của thử thách lên. Trí Phong phải bắn mũi tên vào đúng khe hở tạo ra giữa các quả bóng. Dù bắn bể 1 trái nhưng Trí Phong đã nhanh chóng “bù” lại bằng 2 mũi tên vào cùng 1 khe hở giữa khiến Trấn Thành vô cùng hâm mộ.

Độ khó ngày càng tăng dần lên khi em dùng mũi tên của mình để bắn xuyên qua các loại trái cây theo thứ tự nhỏ dần như bưởi, cam, quýt và tắc.

Thậm chí, Trí Phong còn bắn bể những quả bóng rơi ngẫu nhiên từ đỉnh sân khấu.

Tài năng cuối cùng trong tập 9 là cô bé đáng yêu Cẩm Tiên. Dù chỉ mới 6 tuổi, Cẩm Tiên đã có thể gảy thuần thục một bài nhạc mới chỉ sau 20 phút tập luyện.

Trong tiết mục của mình, cô bé không chỉ trình diễn mà còn dạy các cô chú trong ban giám khảo gảy đàn chiếc đàn có duy nhất 1 dây này.

Ngoài ra, cô bé còn vừa múa võ, vừa “quẩy” đàn bầu cực sung với bản hit “What makes you beautiful” từ nhóm One direction làm khán giả khoái chí.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm