Nguyên liệu:
300g sườn cốt lết heo
Lá chanh
Ớt chuông
Bắp
Bí vàng
Bắp cải
Khoai tây
Sốt mayonnaise
Muối, tiêu, tỏi, đường.
Cách làm:
Rửa sạch các loại rau củ, để ráo. Cắt hạt lựu bí, ớt chuông, lá chanh thái nhuyễn, ớt thái lát. |
Xào chín bí, ớt với một ít lá chanh. |
Ướp sườn heo với tiêu, muối, tỏi và lá chanh cắt nhuyễn, vài lát ớt. |
Ram thịt vàng đều, vừa chín tới để thịt không bị khô cứng. |
Luộc bắp chín và trộn với cải bắp sốt mayoinase. |
Sườn dùng kèm với sốt và khoai tây chiên. |