• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Tạ Đình Phong từng suýt mất mạng vì dây thừng

Hải Lâm/Sina, QQ 01/07/2020 - 14:30 (GMT+7)
Tạ Đình Phong từng lăn xả khi đóng phim hành động, thậm chí suýt mất mạng.

Mới đây, trang QQ vừa chia sẻ câu chuyện về thời kỳ đóng phim cực kỳ nguy hiểm của Tạ Đình Phong. Cụ thể, bức ảnh hậu trường khi nam tài tử này ghi hình cho bộ phim Tân câu chuyện cảnh sát năm 2004 cùng với Thành Long, Ngô Ngạn Tổ và Thái Trác Nghiên được đăng tải. Bức ảnh nhanh chóng gây sốt trên mạng xã hội.

Tạ Đình Phong từng suýt mất mạng vì dây thừng - Ảnh 1.

Tạ Đình Phong suýt mất mạng vì bị dây thừng quấn cổ.

Theo đó, Tạ Đình Phong phải nhảy từ nóc nhà Trung tâm triển lãm và hội nghị Hong Kong xuống bằng dây thừng. Được biết, trong giới giải trí chỉ có 2 người dám làm điều này chính là Thành Long và người còn lại là Tạ Đình Phong.

Nhiều người cho rằng thời điểm đó Tạ Đình Phong còn trẻ và rất lăn xả khi đóng phim. Anh diễn mà không cần người đóng thế. Điều này khá nguy hiểm cho các diễn viên. Và cuối cùng chính vì quyết định tự diễn mà Tạ Đình Phong suýt mất mạng khi dây thừng quấn vào cổ.

Tạ Đình Phong từng suýt mất mạng vì dây thừng - Ảnh 2.

Vì tự mình thực hiện cảnh quay, Tạ Đình Phong gặp sự cố đáng tiếc.

Tạ Đình Phong từng suýt mất mạng vì dây thừng - Ảnh 3.

Các nhân viên trên phim trường còn tưởng anh đang diễn.

Cụ thể, khi Tạ Đình Phong trượt xuống, dây thừng đạo cụ mắc vào cổ anh khiến nam diễn viên không thể kêu cứu. Lúc đó, anh chỉ còn biết bám chặt vào dây thừng và chờ cảnh quay kết thúc. Sau khi quay xong, mọi người đều chạy tới tháo dây thừng cho Tạ Đình Phong. Lúc đó, không ít người tưởng lầm rằng nam diễn viên diễn quá tốt mà không ngờ anh bị mắc kẹt thật.

Không chỉ lần này, Tạ Đình Phong còn từng tự thực hiện cảnh quay bò trên nóc tàu điện ngầm, thậm chí đánh nhau suýt rơi ra khỏi cửa xe buýt. Vì quá nhiều lần tự diễn mà Tạ Đình Phong bị liệt vào danh sách không được mua bảo hiểm vì quá liều lĩnh.

Tạ Đình Phong từng suýt mất mạng vì dây thừng - Ảnh 4.

Tạ Đình Phong thời trẻ đích thực là nam diễn lăn xả.

Tạ Đình Phong từng suýt mất mạng vì dây thừng - Ảnh 5.

Ngoài Tạ Đình Phong, Thành Long cũng nổi tiếng là người thích tự mình thực hiện các cảnh quay.

Hiện tại, sau khi từ bỏ sự nghiệp diễn xuất và phát triển sự nghiệp ca hát, Tạ Đình Phong không còn lăn xả như trước. Anh chỉ tham gia show giải trí và kinh doanh nhà hàng kiếm sống. Ở ngưỡng tuổi gần 40, Tạ Đình Phong sống an yên hơn.

Tạ Đình Phong từng suýt mất mạng vì dây thừng - Ảnh 6.

Tạ Đình Phong của hiện tại giờ chỉ chuyên tâm ca hát và nấu nướng.

Tạ Đình Phong từng có cuộc hôn nhân ồn ào với Trương Bá Chi. Sau khi ly hôn, Trương Bá Chi một mình nuôi con trong khi nam tài tử quay về với bạn gái cũ Vương Phi. Cặp đôi đã bên nhau nhiều năm nhưng vẫn chưa chính thức kết hôn. Có thông tin nguyên nhân xuất phát từ mẹ đẻ của Tạ Đình Phong - bà Địch Ba Lạp.

Cũng giống như chồng - ông Tạ Hiền, bà Địch Ba Lạp không thích Vương Phi. Bà Ba Lạp vốn nổi tiếng là người phụ nữ đanh đá, chua ngoa. Thời điểm Trương Bá Chi về làm dâu cũng từng bị mẹ chồng này cho ăn bạt tai vì mâu thuẫn. Bởi vậy mà nhiều người cho rằng Thiên hậu làng nhạc không có cửa bước chân vào nhà họ Tạ.

Tạ Đình Phong từng suýt mất mạng vì dây thừng - Ảnh 7.

Bà Địch Ba Lạp bên chồng và các con khi còn trẻ.

Tạ Đình Phong từng suýt mất mạng vì dây thừng - Ảnh 8.

Bà Địch Ba Lạp rất quan tâm đến cậu con trai cưng.

Bà Địch Ba Lạp không yêu quý gì Vương Phi. Trong một lần uống trà đàm đạo cùng bạn bè, bà từng nói rằng: "Lát về tôi phải ngó qua thằng con trai một chút, không giống như ai kia làm mẹ mà không ra dáng người mẹ". Dễ dàng có thể nhận ra nhân vật mà bà Ba Lạp nhắc đến chính là Vương Phi.

Tạ Đình Phong từng suýt mất mạng vì dây thừng - Ảnh 9.

Mẹ Tạ không thích Vương Phi.

Có thông tin cho biết mẹ của Tạ Đình Phong cho rằng Vương Phi không xứng đáng làm mẹ khi 2 lần ly hôn, 2 người con gái riêng của cô cũng không được mẹ quan tâm chăm sóc. Ở điểm này, cô hoàn toàn thua xa Trương Bá Chi dù trước đó bà vốn không ưng cô con dâu cũ này. Thực tế, Trương Bá Chi dù dính tai tiếng nhưng lại là người mẹ rất yêu thương, chăm sóc con. Cô cũng sinh cho bà 2 cậu quý tử ngoan ngoãn, đáng yêu.

Tạ Đình Phong từng suýt mất mạng vì dây thừng - Ảnh 10.

Bà Địch Ba Lạp dù ban đầu không thích Trương Bá Chi nhưng sau này lại rất yêu quý cô.

Đối với thông tin này, nhiều người lo ngại rằng chắc chắn Vương Phi và Tạ Đình Phong chỉ có thể là tình nhân và khó có thể trở thành vợ chồng. Thiên hậu làng nhạc không chỉ bị bố chồng tương lai không ưa mà còn bị mẹ chồng tương lai ghét bỏ. Đó cũng là nguyên do chính khiến cho Phong - Phi đã bên nhau một thời gian dài nhưng chưa chịu làm đám cưới.

Tạ Đình Phong từng suýt mất mạng vì dây thừng - Ảnh 11.

Tạ Đình Phong và Vương Phi khó có thể kết hôn.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm