• Mới cập nhật:

Xã hội

Tác phẩm của trang thông tin điện tử được tham gia Giải thưởng toàn quốc về thông tin đối ngoại

22/11/2018 - 14:33 (GMT+7)
Không chỉ riêng báo điện tử mà tác phẩm của các trang thông tin điện tử cũng được phép tham dự Giải thưởng toàn quốc về thông tin đối ngoại 2018.

Sáng 22/11, Ban Tuyên giáo Trung ương, Ban Chỉ đạo công tác thông tin đối ngoại và Thông tấn xã Việt Nam đã tổ chức họp báo thông tin Giải thưởng toàn quốc về thông tin đối ngoại 2018.

Giải thưởng toàn quốc về thông tin đối ngoại được tổ chức thường niên từ năm 2014 nhằm ghi nhận, tôn vinh những tác giả, tác phẩm báo chí và sách xuất sắc trong lĩnh vực thông tin đối ngoại.

1.jpg
Trao giải thưởng toàn quốc về thông tin đối ngoại 2017 

Thông báo một số điểm mới của Giải thưởng toàn quốc về thông tin đối ngoại năm 2018, Ban Tổ chức cho biết, có sự điều chỉnh một số thể lệ nhỏ đối với các tác phẩm dự thi. Trong đó cơ cấu giải thưởng của loại hình báo in và báo điện tử được mở rộng hơn do có số lượng lớn các tác phẩm tham dự Giải với đa dạng ngôn ngữ. Theo quy chế cũ, các tác phẩm của trang thông tin điện tử không được tham dự nhưng ở Giải năm nay, các tác phẩm này được dự thi.

Theo Ban Tổ chức Giải thưởng, những sản phẩm thông tin đối ngoại được xét trao Giải thưởng là những tác phẩm bằng tiếng Việt và các thứ tiếng nước ngoài, thuộc các loại hình báo in, báo điện tử, trang thông tin điện tử (do các cơ quan có thẩm quyền cấp giấy phép hoạt động), phát thanh, truyền hình, ảnh báo chí, ảnh phong cảnh và sách, được đăng tải trên các phương tiện thông tin đại chúng Việt Nam do cơ quan Nhà nước có thẩm quyền cấp phép, hoặc trên báo chí truyền thông nước ngoài, trong thời gian từ ngày 1/1/2018 đến hết ngày 31/12/2018.

Giải thưởng sẽ được công bố và trao vào tháng 5/2019. Các tác phẩm dự thi gửi đến Cơ quan thường trực Giải thưởng trước ngày 31/3/2019, tại địa chỉ: Văn phòng Liên chi hội Thông tấn xã Việt Nam (79 Lý Thường Kiệt, Hà Nội). 

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm