• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Tài năng nhí Tuệ Lâm được yêu thích với vai cô Tấm

01/06/2019 - 12:13 (GMT+7)
Trong vai cô Tấm lúc nhỏ trong vở kịch thiếu nhi "Tấm Cám" đang "gây sốt", tài năng nhí Trần Tuệ Lâm đã chinh phục được khán giả bởi diễn xuất tự nhiên, dễ thương của mình.

Vở kịch Tấm Cám của sân khấu Lệ Ngọc đang "gây sốt" dịp Quốc tế Thiếu nhi 1/6 năm nay ở Hà Nội, đã đón hơn 20 ngàn lượt khán giả tới xem và luôn trong tình trạng "cháy" vé. Dưới bàn tay phù phép của đạo diễn người Singgapore, câu chuyện Tấm Cám được làm mới và cắt đi những chi tiết bạo tàn để trở thành một vở kịch được đông đảo phụ huynh và em nhỏ đón nhận. Vở kịch có sự tham gia diễn xuất của các tài năng nhí thuộc Ngôi Sao Hướng Dương Group, trong đó có cô bé 10 tuổi Trần Tuệ Lâm từng giành giải Quán quân cuộc thi Tìm kiếm gương mặt tài năng nhí 2018 của Ngôi Sao Hướng Dương.

 

02.jpg
Trần Tuệ Lâm vào vai cô Tấm lúc nhỏ 

Trần Tuệ Lâm sinh năm 2009 tại Hà Nội, hiện học lớp 4 trường tiểu học Thủ Lệ, Hà Nội. Tuy còn rất nhỏ nhưng em đã bộc lộ tài năng trong rất nhiều lĩnh vực nghệ thuật như ca hát, nhảy múa, làm mẫu… Tuệ Lâm có một gương mặt công chúa, đôi mắt to tròn ngây thơ và trong sáng. Những bước catwalk của em rất tự tin và uyển chuyển. Khi đứng trên sân khấu Tuệ Lâm luôn rực rỡ và tỏa sáng. Cô bé cũng có một giọng ca trong veo và đầy nội lực. Tuệ Lâm tham gia diễn vai Tấm lúc nhỏ và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các em thiếu nhi. 

 

03.jpg
Tuệ Lâm đang là học sinh lớp 4 

Với sự tự nhiên và khuôn mặt thánh thiện, Tuệ Lâm vào vai Tấm một cách dễ thương và đáng yêu. Trên sân khấu, cô bé nhập vai đến mức rơi nước mắt khi diễn đoạn Tấm bị Cám lấy trộm hết cua ốc mà mình đã vất vả mò được. Tuệ Lâm cho biết: “Khi được chọn tham gia vở diễn Tấm Cám của Sân khấu Lệ Ngọc, em vui mừng lắm. Từ nhỏ em đã đọc chuyện cổ tích Tấm Cám, thương cô Tấm hiền lành. Khi được nhận vai cô Tấm lúc nhỏ, mỗi ngày em đều cố gắng phấn đấu và học hỏi. Được tham gia diễn cùng các cô chú nghệ sĩ, em thấy mình trưởng thành hơn rất nhiều. Em rất cảm ơn NSND Lệ Ngọc và anh Như Khôi, cô Ngọc Thanh - Chủ tịch Ngôi Sao Hướng Dương Group - đã luôn yêu thương và động viên em để em làm tốt vai diễn của mình”. 

 

04.jpg
Tuệ Lâm cùng các diễn viên tham gia vở kịch thiếu nhi "Tấm Cám" sau một buổi diễn  

Cô bé 10 tuổi với diễn xuất chân thật và hồn nhiên đã nhận được thiện cảm của các nghệ sĩ gạo cội và đặc biệt là các bạn nhỏ. Có những ngày Tuệ Lâm tham gia diễn 3 ca không kịp ăn và nghỉ ngơi nhưng cô bé vẫn luôn nỗ lực. Niềm đam mê diễn xuất và sự nghiêm túc cống hiến của cô bé 10 tuổi đã nhận được rất nhiều tràng vỗ tay của khán giả trong từng đêm diễn. 

Mẹ Tuệ Lâm cho biết: “Gia đình tuy không có ai theo nghệ thuật nhưng con gái Tuệ Lâm lại rất đam mê. Khi con được nhận vai cô Tấm lúc nhỏ trong vở kịch Tấm Cám, cả nhà vừa mừng vừa lo vì sợ con còn nhỏ không làm tốt được nhiệm vụ. Thế nhưng vì con quá đam mê nên gia đình đã ủng hộ con. Được sự chỉ bảo và giúp đỡ của các nghệ sĩ trong đoàn, đặc biệt là sự bảo ban của NSND Lệ Ngọc và thần đồng Nguyễn Như Khôi, Tuệ Lâm đã trưởng thành hơn rất nhiều. Đây có lẽ là mùa hè ý nghĩa nhất với Lâm bởi con được góp một phần nhỏ bé của mình vào việc lan tỏa những giá trị yêu thương của Tấm Cám và sân khấu Lệ Ngọc”.

 

01.jpg
Tuệ Lâm (áo tím) cùng các tài năng nhí của Ngôi Sao Hướng Dương 

Cô bé 10 tuổi với những lao động nghệ thuật nghiêm túc đang dần trở thành một gương mặt quen thuộc với các khán giả nhỏ tuổi. Hiện nay Tuệ Lâm đang là đại sứ hình ảnh của Ngôi Sao Hướng Dương - mạng lưới kết nối tài năng lớn nhất Việt Nam. Với niềm đam mê nghệ thuật, trong tương lai Tuệ Lâm còn hứa hẹn mang lại cho khán giả nhiều bất ngờ ở những vai trò mới.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm