• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Tài tử “Mặt nạ Zorro” nhiễm Covid-19

N.A 10/08/2020 - 20:44 (GMT+7)
Ngày 10/8, nam diễn viên Tây Ban Nha Antonio Banderas xác nhận, ông đã nhiễm Covid-19 đúng vào sinh nhật lần thứ 60 của mình.

Trên Twitter, tài tử phim "Mặt nạ Zorro" chia sẻ: "Tôi đã xét nghiệm Covid-19 và kết quả là dương tính. Hiện tại, tôi hơi mệt một chút nhưng tôi hy vọng mình sẽ bình phục sớm nhất có thể". Banderas cũng cho biết thêm, ông đã được cách ly và các nhân viên y tế đang chăm sóc ông rất chu đáo.

Tài tử “Mặt nạ Zorro” nhiễm Covid-19 - Ảnh 1.

Tài tử “Mặt nạ Zorro” nhiễm Covid-19

Banderas sinh ngày 10/8/1960, là một diễn viên, đạo diễn phim, nhà sản xuất phim, ca sĩ, nhạc sĩ người Tây Ban Nha. Ông nổi tiếng với các vai diễn: El Mariachi trong các phim Desperado và Once Upon A Time In Mexico, vai diễn Zorro trong các phim Mặt nạ Zorro và Huyền thoại Zorro.

Đầu năm nay, Banderas từng được đề cử vào hạng mục Nam diễn viên chính xuất sắc của Oscar 2020 với phần diễn xuất trong phim Pain and Glory.

Tại hạng mục Nam diễn viên chính xuất sắc của Oscar 2020, Banderas cạnh tranh với các diễn viên Joaquin Phoenix (phim Joker), Leonardo DiCaprio (phim Once Upon a Time in Hollywood), Adam Driver (phim Marriage Story), Jonathan Pryce (phim The Two Popes) và chiến thắng cuối cùng đã thuộc về diễn viên Joaquin Phoenix với phim Joker.

Nguồn: Theo Reuters
Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm